Có nên đặt vé máy bay trên Traveloka uy tín không?

Traveloka là một trong những địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều người biết đến. Tuy nhiên có nên đặt vé máy bay trên Traveloka không đối với những người lần đầu đặt vé rất quan tâm đến.

Đang xem: đặt vé máy bay qua traveloka có uy tín không

Trước hết bạn cần biết rằng Traveloka là trang đặt vé uy tín và không lừa đảo. Nhưng việc đặt vé qua hệ thống này lại phát sinh một số vấn đề như:

*

Giá vé CHƯA CHẮC rẻ nhất: rất nhiều người cho rằng giá vé máy bay trên Traveloka là giá vé rẻ nhất và rẻ hơn những đơn vị bán vé khác. Nhưng qua khảo sát của không ít người cho rằng giá rẻ tùy thuộc vào từng thời điểm. Không phải bất kỳ một chặng bay nào và ngày nào giá vé đều rẻ hơn và sẽ có những chặng bay giá cao hơn. Chính vì thế bạn nên so sánh giá vé giữa Traveloka và một số đơn vị khác điển hình là tại namlimquangnam.net là đại lý cấp 1 nên giá vé có thể thấp hơn Traveloka.

** Điều khiến cho Traveloka trở nên nổi tiếng đó là vì phần lớn người đi máy bay hiện nay không hề biết cách đặt vé và họ cho rằng khi đặt vé qua Traveloka sẽ đảm bảo an toàn không bị lừa đảo. Phần khác nhiều người cho rằng giá vé của Traveloka là rẻ nhất nên khi đặt vé không so sánh với những nơi khác.

Hành trình bay: Nếu bạn bay hành trình quốc tế và khi check vé tại Traveloka, hệ thống sẽ ưu tiên hiển thị những chặng bay có giá rẻ nhất và bất kỳ ai đều muốn mua vé rẻ. Nhưng hệ thống sẽ không hề biết bạn có đủ điều kiện để bay quốc tế không nhất là vấn đề visa. Không những thế nếu bạn bay transit hệ thống thường hay hiển thị các chặng bay có thời gian transit quá ngắn và không đủ để làm thủ tục cho chặng kế tiếp. Về phía người mua vé họ sẽ không hề biết rằng chặng bay đó mình có bay được hay không mà chỉ quan tâm đến giá vé.

Xem thêm: Phấn Mắt 3Ce 9 Màu Multi Eye Color Palette, Bảng Phấn Mắt 9 Màu 3Ce Multi Eye Color Palette

*

** Sẽ không có nhân viên Traveloka hỗ trợ để giúp bạn chọn hành trình bay trong trường hợp này.

Hỗ trợ giải quyết sự cố: Traveloka có bộ phận giải quyết sự cố, hoàn đổi vé… nhưng khả năng hỗ trợ không cao. Đặc biệt nếu gặp sự cố ngoài sân bay gần như hành khách chỉ có thể tự giải quyết.

Xem thêm: Chọn Sim Ngày Tháng Năm Sinh Viettel Số Đẹp Tại Simsodep, Sim Năm Sinh

Vì những nguyên nhân trên nếu bạn không hiểu rõ về công nghệ, không hiểu rõ về cách đi máy bay, quy định hàng không, hoặc hành khách là người lớn tuổi không nên đặt vé qua Traveloka. Thay vào đó bạn nên đặt vé qua namlimquangnam.net sẽ luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ. Bạn có thể so sánh giá vé tại namlimquangnam.net và Traveloka để có cái nhìn chính xác nhất. Tại namlimquangnam.net nếu bạn bay hành trình quốc tế sẽ được tư vấn hành trình bay tốt nhất, sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất giúp bạn làm thủ tục chuyến bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *