Cốc nguyệt san sử dụng như thế nào

Chắc chắn những nữ giới còn lo lắng không dám thử và sử dụng cốc nguyệt san. Bạn trù trừ không biết ly nguyệt san cần sử dụng ra làm sao, có bị tràn ra ngoài không?... Bài viết này namlimquangnam.net đang đáp án đa số vướng mắc tế nhị kia với quan trọng hơn là gợi ý chúng ta cách dùng ly nguyệt san an toàn. Nếu thực hiện đúng cách chúng ta cũng có thể dùng từ 10 - 15 năm.

Bạn đang xem: Cốc nguyệt san sử dụng như thế nào


*

*


Cách đặt cốc nguyệt san

Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn áp dụng thì nên chọn lựa vào 2 ngày cuối gớm nguyệt nhé, nếu vừa thiết lập về muốn demo luôn luôn thì bạn nên sử dụng hóa học bôi trơn, vị lỗ âm đạo dịp bình thường thường nhỏ rộng lúc đèn đỏ và không có huyết khiếp đề xuất không trơn tuột.

 

*

Lần thứ nhất test có thể bỏ vô khôn cùng cực nhọc, tuy vậy nếu như bạn vừa cho vô vừa làm cho rượu cồn tác Kegel thì những bạn sẽ bất ngờ bởi nó thừa dễ. Sau Khi vào hết rồi, nếu khách hàng để ý đã nghe thấy giờ nhảy vơi là vì ly mngơi nghỉ, nếu như không nghe thấy hoặc thấy giận dữ thi đề xuất chỉnh lại vị trí của cup bằng cách túm lòng cốc đẩy vô đẩy ra hoặc luân phiên xoay một tí. Nếu đây là làn đầu chúng ta áp dụng, nên sẵn sàng sẵn gương để nhìn đang tốt rộng.

Xem thêm: Bệnh Gout Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Nếu Bị Gout, Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Nếu Bị Gout

*

Bây giờ bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái tận thưởng 8 - 12 giờ đồng hồ chưa hẳn lo lắng nạm băng, bạn tự do lượn lờ bơi lội, chạy nhảy, tuyệt quá cần không ạ. quý khách hãy nhớ là buổi tối đa 12 tiếng thôi nhé, đa số chúng ta bỏ quên là đang tín hiệu đèn đỏ nên quên kéo ra là ko xuất sắc đâu nha.

Cách đem ly nguyệt san ra

quý khách hàng ngồi xổm, làm đụng tác rặn đẻ (nlỗi rặn dịp đi vệ sinh đó) nhằm đẩy cốc lòi loại cuống ra, túm được lòng cốc (chưa hẳn cuống nhé, cuống chỉ nhập vai trò để bản thân tìm kiếm được lòng ly dễ dàng thôi) bằng ngón trỏ và ngón loại rồi thì cứ đọng kéo zích zắc thanh lịch đề xuất, thanh lịch trái đàng hoàng, sau khoản thời gian thấy ra được một đoạn rồi thì thò tay sâu rộng vậy cả vào mẫu cốc lôi ra tiếp đến Khi miệng ly gần cạnh cửa ngõ cửa mình thì bóp vơi 1 hướng, kéo ra trước 1 góc rồi gửi cốc ra bên ngoài.

Xem thêm: Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai & Những Giải Đáp Từ Bác Sĩ, Có Nên Quan Hệ Khi Mang Thai

*

Hi vọng với nội dung bài viết trên phía trên những chúng ta cũng có thể thực hiện cốc nguyệt san đúng cách dán cùng thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Sức khỏe