FIFA Online 4 là một game bóng đá thu hút được đông đảo người trên bởi tính hấp dẫn và thú vị. Một trong những vấn đề được game thủ quan tâm nhiều nhất đối với tựa game này chính là làm sao để nâng cấp cầu thủ FO4 hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhất. 

Những điều cần biết khi ép thẻ FO4

Trước khi đi vào nội dung chính của bài, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4. Nó hoàn toàn đơn giản và minh bạch. Rất dễ dàng với nhiều chức năng tiện ích ngay tại giao diện ép thẻ. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và nên nhớ, nâng cấp cầu thủ Fo4 là một trò chơi nhân phẩm cực mạnh.Bạn đang xem: Bảo vệ cầu thủ fo4

Quá trình nâng cấp rất đơn giản

Điểm mạnh lớn nhất khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 mà bạn sẽ nhận được chính là nâng cấp không nhất thiết phải sử dụng những cầu thủ giống nhau. Từ đó, có thể nhận việc nâng cấp cầu thủ FO4 cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hãy nâng cấp các thẻ cộng cao, tốt nhất là từ các thẻ +4 trở lên. Như vậy thì tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ nhiều hơn.

Đang xem: Bảo Vệ Cầu Thủ Fo4 Cực Đơn Giản Và Chi Tiết

Hướng dẫn tra chỉ số cầu thủ trước và sau khi nâng cấp

Thêm một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi ép thẻ FIFA Online 4 chính là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Chính vì vậy, bạn phải thật cẩn thận khi nâng cấp cầu thủ. Bởi lẽ, nếu bạn muốn nâng cấp các cầu thủ có chỉ số cao thì những thẻ nguyên liệu mà bạn có phải xấp xỉ với chỉ số của cầu thủ đó.

Hiện rõ tỉ lệ thành/ bại khi ép thẻ cầu thủ Fo4

*

*

*

*

*

Nâng cấp cầu thủ hỏng thật nhiều để giảm bớt nhân phẩm xấu

Quay trở lại việc ép mồi, hãy ép thật nhiều các cầu thủ giá rẻ, +1 +2 +3 đều được. Nhưng quan trọng là bạn phải ép hỏng thật nhiều. Hỏng đến khi nào nhân phẩm xấu của bạn hết rồi thì khi đó hãy sử dụng ép thẻ cộng 4 thẻ chính. Tuy nhiên cái này vẫn hên xui lắm, biết đâu dây đen của bạn vẫn còn nên cách ép thẻ cộng 4 chỉ để tham khảo thôi nha.

Xem thêm: Rượu Vang Đỏ Có Tác Dụng Gì, Uống Rượu Vang Có Tốt Cho Sức Khoẻ Không

Ép thẻ cộng 5, cộng 6…cộng 10 trong Fifa Online 4

Cũng tương tự như việc ép thẻ cộng 4. Việc ép thẻ cộng 5 đến cộng 10 đều dựa trên sự may mắn cũng như một biến số nào đó mà nhà phát hành không bao giờ cung cấp cho người chơi. Cho nên mẹo ép thẻ +5, +6 trong Fifa Online 4 tốt nhất, bạn hãy làm theo những lưu ý phía trên. Điều này, giúp tối ưu những rủi ro có thể gặp trong quá trình ép thẻ Fo4 nhé.

Xem thêm: Ví Da Nam Cầm Tay Montblanc Nam, Ví Cầm Tay Nam Mont Blanc

Ai quyết định tỷ lệ thành công khi ép thẻ trong Fifa Online 4?

Theo kinh nghiệm chơi FIFA Online 4 tỷ lệ thành công là có và nó do hệ thống máy tính và nhà sản xuất quyết định. Chúng ta chỉ là người chơi, việc tính toán các công thức ép thẻ gần như là vô nghĩa. Nếu bạn có thành công thì vốn dĩ là nó thành công thôi. Các công thức ép thẻ thực tế cũng không ảnh hưởng quá nhiều và cũng không có nghĩa là nó đúng.

Chắc chắn nhà sản xuất cũng sẽ không để tồn tại cái gọi là công thức ép thẻ. Vì đó là cách họ kiếm tiền. Nếu các công thức đều đúng thì ai nấy đều dễ dàng ép thẻ thành công cho cầu thủ của mình phải không nào?

Vì vậy, bạn hãy cố gắng chơi nhiều hơn để rèn luyện và hiểu hơn các kỹ thuật cũng như chiến thuật để giành chiến thắng nhé. Hy vọng bài viết cách nâng cấp cầu thủ FO4 này của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *