Bảng tổng sắp huy chương rio 2016

namlimquangnam.net - Với 1 HCV với 1 HCB tại Olympic Rio, xạ thủ Hoàng Xuân Vinch đã giúp đoàn thể thao toàn nước tạo ra sự lịch sử lúc thứ 1 lọt top 50 trong bảng tổng sắp huy chương thơm chung kết.


Olympic Rio năm 2016 sẽ xác định khnghiền lại sau 2 tuần trhào kiệt thân những VĐV của 207 đoàn thể dục tới từ khắp nơi trên thế giới. Chủ nhân xứng danh của rất nhiều tấm huy chương đã có được khẳng định với đoàn thể dục đất nước hình chữ S cũng đã có ấn tượng ấn mang tính lịch sử vẻ vang trên kỳ Thế vận hội trước tiên nghỉ ngơi Nam Mỹ này với cùng 1 HCV với 1 HCB.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương rio 2016

Người đem về cả nhì tnóng huy chương Gianh Giá này không ai khác đó là xạ thủ Hoàng Xuân Vinc. Anh đổi thay VĐV đầu tiên của nước ta giành HCV tại một kỳ Olympic Khi lên ngôi sinh sống nội dung 10m súng nthêm tương đối phái nam trước lúc giành thêm một HCB nữa sống câu chữ 50 m súng nđính bắn lừ đừ nam giới.

Thành tích đầy tự hào của Đại tá Hoàng Xuân Vinh cũng đã góp toàn quốc thứ nhất xuất hiện thêm trong top 50 bảng tổng chuẩn bị huy chương chung cuộc Olympic Lúc cán đích ở vị trí lắp thêm 48, đồng hạng cùng với Bahrain. Tại khoanh vùng châu Á, đoàn thể dục thể thao VN vinch dự xếp thứ hạng 10 trong những khi chúng ta chỉ xếp sau Thái Lan với Indonesia sinh hoạt khu vực Đông Nam Á.

Bảng tổng sắp đến huy cmùi hương chung kết Olympic Rio 2016


*

Dẫn đầu bảng tổng sắp đến huy chương thơm chung cuộc Olympic Rio 2016 vẫn chính là cái tên quen thuộc – Mỹ. Các VĐV của Mỹ cho thấy thêm chúng ta vẫn không có đối thủ sinh hoạt sân nghịch này lúc giành tổng cộng 121 HCV, trong đó có 46 HCV, 37 HCB với 38 HCĐ. Đóng góp ko nhỏ vào thành tích xuất sắc đẹp này của đoàn thể thao Mỹ là ba ngôi sao Michael Phelps, Katie Ledecky (bơi) với Simone Biles (TDDC) cùng với 13 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Xem thêm: ​ Sau Sinh Bao Lâu Quan Hệ Được ? Bv Bắc Hà Vợ Chồng Nên Kiêng Cữ Gì

Bất ngờ lớn số 1 tại Thế vận hội trong năm này là câu hỏi đoàn thể dục Trung Quốc chỉ dứt ở vị trí sản phẩm 3, sau Mỹ với Vương quốc Anh cùng với 26 HCV, 18 HCB và 26 HCĐ. Tuy vậy, bọn họ vẫn thống trị làm việc phần đa môn thể dục không còn xa lạ nlỗi dancing cầu giỏi trơn bàn.

Vương quốc Anh sẽ một kỳ Olympic lưu niệm Khi giành vị trí thứ hai cùng với 67 tấm huy chương, trong các số đó gồm 27 HCV. Thành tích này còn xuất sắc hơn cả kỳ Olympic 2012 tổ chức triển khai tại London.

Xem thêm: Viêm Đại Tràng Mãn Tính Có Chữa Được Không ? Viêm Đại Tràng Mãn Tính Là Gì

Trong lúc ấy, gia chủ Brazil cũng sẽ được hưởng niềm vui hoàn toản Lúc lần đầu tiên giành địa điểm thứ 13 chung kết. Họ giành tất cả 19 tấm huy chương thơm, trong những số đó gồm 7 HCV. Thành tích tuyệt hảo độc nhất trong các này tất yếu thuộc về tấm HCV môn đá bóng phái mạnh mà bạn hâm mộ xứ Samcha đang chờ đón suốt nhiều thập kỷ qua với đây là chiếc kết cần thiết như thế nào đẹp lên giành cho nước gia chủ.


Chuyên mục: Sức khỏe