d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư – bài thuốc dân gian Hiệu Quả nhất

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi mang lại giá trị hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công trong dân gian. Để biết thêm chi tiết mời bạn xem bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, gây nên tử vong hàng đầu ở nam giới. Các triệu chứng ban đầu của bệnh thường khá mờ nhạt, dễ nhầm lẫn với các căn bệnh khác như ho, thở gấp, khản tiếng… Bệnh trở nặng có thể gây ho ra máu, nhiễm trùng phổi.

Người bệnh sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, cân nặng giảm nhanh chóng nhưng mặt và cổ lại bị phù. Nếu người bệnh có một trong những dấu hiệu sớm của ung thư phổi, cần phải đi khám sớm để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Nguyên nhân gây ung thư phổi

Nguyên nhân chính gây nên ung thư phổi chính là thuốc lá (hút trực tiếp và gián tiếp). Ngoài ra còn có một số các nguyên nhân khác như: chất phóng xạ, bức xạ, ô nhiễm môi trường, nhiễm các virut gây bệnh ung thư…

Tại sao nói nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư phổi?

Các dược chất có trong nấm lim xanh Quảng Nam giúp hỗ trợ và điều trị ung thư phổi. Cụ thể dược chất poly sacchorides có công dụng thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chống lại tế bào ung thư, nâng cao sức đề kháng và thể trạng của bệnh nhân.

Chất cordycepin có trong nấm lim xanh sẽ kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu diệt một lượng lớn tế bào T, ức chế sự phân hạch của các tế bào U.

Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền bởi các độc tố được loại bỏ hoàn toàn và các hoạt chất được làm giàu trong quá trình chế biến.

Người bị ung thư phổi chỉ cần kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh trong một thời gian sẽ phát huy được hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh. Nấm lim xanh không có tác dụng phụ nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Một số khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh

– Những người mới sử dụng nấm lim xanh nên dùng 5-10g nấm trong 3 ngày đầu tiên để cơ thể có thể thích ứng với các dược chất rồi tăng dần liều lượng trong các lần tiếp theo.

– Không nên sử dụng đồng thời nấm và thuốc tây, nên uống nấm lim xanh trước hoặc sau 30 phút.

– Có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh với các phương pháp điều trị khác.

Ngoài công trị hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, nấm lim xanh Quảng Nam có thể dùng để làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả sau 3 lần sử dụng.

.>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan