d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Xóa “án tử” viêm gan B nhờ nấm lim xanh tự nhiên

Thời gian qua, thông tin lão nông dân chữa khỏi viêm gan B nhờ một loại thảo dược đã dấy lên sự quan tâm của dư luận.

Đó chính là trường hợp của ông L.T.N bị bệnh nan y từ năm 2002. Đi khám tại các bệnh viện, người ta chẩn đoán ông N bị viêm gan B. Chữa trị nhiều năm tại các bệnh viện lớn nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng các bác sĩ đều bó tay nên ông N đành trở về nhà nằm chờ “thần chết”. Đến lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, ông lại được người bà con giới thiệu cho uống nấm lim xanh để chữa bệnh. Sau nhiều tháng kiên trì uống nước đun từ nấm lim xanh, ông L.T.N không những chữa khỏi bệnh mà còn khỏe hơn trước rất nhiều.

nam-lim-xanh-chua-ung-thu

Ông N nay đã gần 60 nhưng vóc dáng rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn lắm. Kể lại quá trình chiến đấu với bệnh, ông N cho biết, ông sống được đến ngày hôm nay là nhờ loại thảo dược có tên nấm lim xanh  Tiên Phước Quảng Nam.

Như để minh chứng cho lời vừa nói, ông N lục tủ lấy ra một tập giấy kết quả của bệnh viện Chợ Rẫy kết luận ông bị viêm gan virut B mạn. Một thời gian sau, ông đi khám lại thì bác sĩ kết luận ông bị xơ gan, nang thận hai bên. Theo lời ông N, ông đã chạy chữa hơn mười năm nhưng bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm.

Đến năm 2011, lượng virut trong gan tăng cao, da ông N vàng như bôi nghệ, bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Ông bán hết tài sản trong nhà để ra nước ngoài chữa trị nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. “Tiền mất tật mang”, ông N chấp nhận buông xuôi để chờ chết.

“Lúc đó, nếu không có cân nấm lim xanh từ bà M.H thì chắc tôi đã về với các cụ rồi”- ông N hồ hởi chia sẻ. Bà M.H cũng là người cùng làng với ông N, từng bị bệnh u nang buồng trứng nhưng nay đã chữa khỏi. Biết ông N bị bệnh nặng, bà nhờ người bà con mua nấm lim xanh từ Quảng Nam về cho ông N uống. Sau cân nấm đầu tiên, ông N bắt đầu ăn được và ngủ tốt hơn. Dần dần, phần hông của ông không còn đau nữa mà đi lại rất nhanh nhẹn. Thấy có tiến triển tốt, ông nhờ bà M.H mua thếm 5kg nấm về uống.

Sau hơn ba tháng kiên trì uống thuốc, ông N như được tăng thêm nhiều sinh lực, khỏe hơn, ăn nhiều hơn. Đến nay, ông N không những khỏi bệnh mà còn nhanh nhẹn, trồng cây, làm vườn như những người bình thường khác. Nhìn ông, không ai có thể nghĩ rằng ông từng là một bệnh nhân viêm gan B mạn.

Không chỉ riêng ông N mà còn nhiều trường hợp khác chữa khỏi bệnh nan y nhờ nấm lim xanh tự nhiên. Nấm lim xanh đã được y khoa thế giới nghiên cứu và khẳng định có công dụng đặc biệt trong việc đẩy lùi bệnh nan y. Đặc biệt, nấm lim xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan