d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Vitamin D không thể thiếu với cơ thể

Hẳn ai cũng biết vitamin D cùng với canxi có vai trò quan trọng trong việc củng cố xương chắc khỏe.

Vitamin D không thể thiếu với cơ thể

Vitamin D là một trong những loại vitamin quan trọng nhất giúp duy trì sức khỏe lâu dài cho toàn bộ cơ thể chúng ta. Nó được xem như một hormone, trực tiếp ảnh hưởng đến gen, chịu trách nhiệm kiểm soát gần như mọi mặt của sử phát triển tế bào.

Vitamin D có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chữa trị các loại bệnh dưới đây.

Trầm cảm

Vitamin D là một dưỡng chất rất quan trọng giúp tinh thần luôn vui vẻ, phấn chấn. Liệu pháp ánh sáng giúp tăng cường hàm lượng vitamin D cho cơ thể. Liệu pháp này được áp dụng điều trị cho những đối tượng là phụ nữ bị rối loạn cảm xúc theo mùa, trầm cảm, tâm thần phân liệt và những rối loạn tinh thần khác.

Huyết áp

Theo một nghiên cứu khoa học, những người bị huyết áp cao nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ giúp tăng 180% hàm lượng vitamin D và hạ huyết áp về mức bình thường.

Nguy cơ ung thư

Việc duy trì hàm lượng vitamin D cao sẽ giúp giảm 50% nguy cơ bị ung thư vú. Ngoài ra, nó còn giúp giảm 243% nguy cơ mắc ung thư đại tràng, giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ.

Hệ thống miễn dịch

Cơ thể hấp thụ hàm lượng vitamin D thấp sẽ khiến phụ nữ tăng nguy cơ mắc các bệnh như cúm, cảm lạnh. Vitamin D có tác dụng giúp các tế bào hệ miễn dịch tiêu diệt các vi khuẩn gây nên bệnh lao, giúp các tế bào tim co bóp tốt và tăng hàm lượng insulin.

Giúp xương chắc khỏe

Vitamin D giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi, một khoáng chất quan trọng trong việc củng cố và bảo vệ xương chắc khỏe đồng thời làm chậm quá trình tiêu xương. Nó cũng có thể giúp điều trị các triệu chứng của bệnh loãng xương.

Vitamin D cũng có nhiều trong nấm lim xanh, một thảo dược quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp cải thiện hệ miễn dịch để cơ thể khỏe khoắn hơn.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan