d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Virus biến đổi gen – Phương pháp mới trị liệu bệnh ung thư da

Bệnh ung thư da mặc dù không phổ biến như một số loại ung thư khác nhưng nó vẫn là nỗi lo ngại khi cướp đi mạng sống của không ít người mỗi năm trên toàn thế giới.

Điều trị bệnh ung thư da bằng virus biến đổi gen an toàn và hiệu quả hơn.

Mới đây, các nhà khoa học Anh đã chính thức công bố một loại virus biến đổi gen có khả năng chữa bệnh ung thư da. Đây cũng được coi là phương pháp điều trị tối ưu cho các cho chứng ung thư di căn không thể cắt bỏ. Hơn nữa, phương pháp này nhen nhóm lên niềm hy vọng có thể thay thế việc sử dụng hóa trị liệu tương đối nguy hiểm và tốn kém cho người bệnh.

Cơ chế điều trị cụ thể như sau, sử dụng một dạng biến đổi gen của virus herpes. Tại các tế bào ung thư, virus sẽ nhân lên sau khi lây nhiễm và phá vỡ tế bào này từ bên trong. Song song với đó, loại vi rút này cũng sẽ được biến đổi gen để sản xuất ra một loại phân tử kích hoạt hệ miễn dịch tấn công các khối u.

Từ cơ chế này, chúng ta có thể thấy điều trị bằng virus đạt mức độ chuẩn xác cao hơn, ít tác dụng phụ hơn nhiều so với những phương pháp khác vì nó hướng thẳng đến tế bào ung thư. Liệu pháp điều trị mới này có thể kéo dài thời gian sống của bệnh nhân ung thư da được nhiều hơn 3 năm và mở ra khả năng có thể điều trị nhiều căn bệnh ung thư khác.

Bệnh ung thư đang đe dọa tính mạng của hàng triệu con người và nhắc đến bệnh ung thư là người ta nghĩ đến cái chết. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học hiện đại, các bệnh nhân có thể lạc quan hơn, hy vọng nhiều hơn vào khả năng kéo dài sự sống. Ngoài ra, kết hợp với việc sử dụng các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Trong đó, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm được chứng minh có tác dụng điều trị các bệnh ung thư hiệu quả.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan