d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Trầm cảm và lo âu giờ đây đã không còn là lỗi lo của mọi người

Nam lim xanh & Nấm lim xanh xóa tan nỗi lo về bệnh trầm cảm lo âu

 

Hiện nay với nhu cầu bộn bề của cuộc sống thì ngày càng nhiều người phải làm việc quá sức dẫn đến căng thẳng thần kinh, mất ngủ, không tập trung, hay buồn phiền, chán nản, tính khí không ổn định … là nguyên nhân chính của mầm mống gây nên bệnh trầm cảm và lo âu. Các triệu chứng trầm cảm thường rất ít được để ý và phát hiện sớm dẫn đến các hậu quả rất tai hại không mong muốn làm ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, xã hội. Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới WTO mỗi năm trung bình có đến gần 900.000 sinh mạng bị cướp đi do bệnh trầm cảm, ước tính tới năm 2020 bệnh trầm cảm sẽ tăng lên vị trí thứ 2 trong số những căn bệnh phổ biến nhất toàn cầu với gần 121 triệu người mắc phải. Cũng theo thống kê về tỷ lệ người mắc phải rối loạn lo âu lan tỏa đối với người trưởng thành ở Mỹ có khoảng 3,1%, Canada chiếm 3 – 5%, Úc có khoảng 3%, Ở Ý là 2,9% … Đây là những con số mang lại rất nhiều phiền toái cho xã hội, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe còn người, tăng khả năng mắc các bệnh mãn tính, thậm chí đối với người bị trầm cảm nặng mà không kịp thời phát hiện có thể dẫn đến việc tự sát, theo thống kê thì có đến hơn 50% nguyên nhân của tự sát là mác phải bệnh trầm cảm.

vitamin B5 từ nấm lim xanh giúp xoa tan nguy cơ gây bệnh trầm cảm lo âu
người mắc bệnh trầm cảm lo âu – namlimquangnam.net

Lỗi no về trầm cảm, lo âu giờ đây đã được giải quyết đơn giản hơn từ khi các nhà khoa học tìm ra thành phần axit pantothenic trong nấm lim xanh có tác dụng đặc biệt và đã được chứng minh có hiệu quả rất tốt đối với bệnh trầm cảm lo âu, trên thực tế các thành phần axit pantothenic hay còn gọi là vitamin B5 là những dược chất không thể thiếu cho cơ thể con người bởi khi cơ thể con người thiếu đi vitamin B5 sẽ gây ra rất nhiều các triệu chứng về trầm cảm, lo âu như: mệt mỏi, khó chịu trong dạ dày, buồn nôn, nhức đầu, căng thẳng thần kinh…

nam lim xanh cung cấp Vitamin B5
Hình ảnh người thiếu Vitamin B5 gây nên các triệu chứng

Vì vậy đối với người mắc bệnh trầm cảm lo âu nếu được sử dụng nấm lim xanh kết hợp với các biện pháp tâm lý điều trị và phác đồ của bác sỹ thì sẽ tăng cường và điều hòa được axit pantothenic (vitamin B5) trong cơ thể một cách hợp lý nhất làm tác động rất lớn đến cơ thể giúp suy giảm các triệu chứng trầm cảm lo âu một cách rõ rệt. Đối với người mới hoặc chưa mắc bệnh khi được sử dụng nấm lim xanh cũng giúp cung cấp axit pantothenic (vitamin B5) điều hòa nồng độ vitamin B5 trong cơ thể làm giảm, xóa đi nguy cơ gây nên bệnh trầm cảm, lo âu.

Trầm cảm và lo âu giờ đây đã không còn là lỗi no của mọi người
Sử dụng nấm lim xanh cung cấp đầy đủ Vitamin B5 xóa tan mọi âu tư muộn phiền… mang lại cuộc sống luôn tươi đẹp …

(còn tiếp…)

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan