d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tìm hiểu những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh tai biến mạch máu não

Để kiểm soát và phòng ngừa căn bệnh tai biến mạch máu não, người bệnh cần phải nắm rõ các nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm, để lại nhiều di chứng nặng nề như mất ý thức, liệt toàn thân, liệt nửa người,… Sau đây sẽ là một số các nguyên nhân chính gây ra bệnh tai biến mạch máu não mà bạn cần biết để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

1. Cao huyết áp gây tai biến mạch máu não

Người bị cao huyết áp thường có nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não cao gấp 3 đến 4 lần so với những người bình thường. Nguyên nhân là do huyết áp cao làm tăng áp lực lên dòng máu, khiến cho thành mạch bị giãn dần và gây ra các tổn thương nhất định. Khi áp lực dòng máu cao một cách đột ngột sẽ gây ra tình trạng vỡ mạch máu não.

Cao huyết áp gây tai biến mạch máu não

Cao huyết áp gây tai biến mạch máu não

2. Dị dạng mạch máu não

Dị dạng mạch máu não chính là hiện tượng mạch máu bất thường, rối loạn trong não, có thể dẫn tới chảy máu não và gây tử vong. Đây là căn bệnh nguy hiểm, tiến triển một cách âm thầm khiến cho người bệnh khó có thể phòng tránh. Khi các mạch máu của não yếu và giãn ra dần, chỉ cần tác động do stress, áp lực công việc có thể dẫn tới căng tức quá mức và vỡ mạch máu não.

Tai biến mạch máu não gây ra hậu quả nghiêm trọng

Tai biến mạch máu não gây ra hậu quả nghiêm trọng

3. Bệnh xơ vữa động mạch

Theo các chuyên gia nghiên cứu về bệnh đã chứng minh, xơ vữa động mạch là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh tai biến mạch máu não. Do động mạch bị xơ cứng và nhỏ hơn bình thường sẽ làm cho mạch máu ngày càng co lại, máu không được lưu thông tạo thành các cục máu đông và gây tắc nghẽn mạch máu não. Những người có tiền sử bệnh xơ vữa động mạch cần cẩn trọng bởi nguy cơ bị tai biến khá cao.

Điều trị tai biến mạch máu não bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh hỗ trợ chữa trị bệnh tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh hỗ trợ chữa trị bệnh tai biến mạch máu não

Một trong những phương pháp điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả chính là sử dụng nước sắc nấm lim xanh hằng ngày. Nấm lim xanh Tiên Phước có chứa các dược chất quý hiếm giúp làm tan các cục máu đông, giảm áp lực của máu lên thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, đồng thời giúp máu lưu thông tốt. Đặc biệt chất Garnodermic acids – triterpenes có công dụng hạ cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp, giảm nguy cơ tai biến. Sử dụng nấm lim xanh còn giúp người bị tai biến hồi phục lại các chức năng của cơ thể, làm giảm hậu quả do tai biến gây ra, người bệnh dần hồi phục lại ý thức và có thể hoạt động bình thường sau một thời gian. Tuy nhiên , vì nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên nên người bệnh cần kiên trì sử dụng trong một thời gian dài sẽ thấy hiệu quả mà chúng mang lại.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan