d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thuốc Nam chữa ung thư tụy: Công dụng, tác dụng của nấm lim xanh

Thuốc Nam chữa ung thư tụy không chỉ hiệu quả mà còn ít gây ra các tác dụng phụ. Một trong những bài thuốc Nam phải kể đến là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam – đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. 

Thuốc Nam chữa ung thư tụy đang được rất nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là do việc áp dụng điều trị bằng các bài thuốc Nam vừa an toàn, hiệu quả vừa hạn chế gây ra tác dụng phụ. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các bài thuốc Nam chữa ung thư tụy.

Thuốc Nam chữa ung thư tụy vừa hiệu quả, vừa hạn chế được nguy cơ gây ra tác dụng phụ.

Thuốc Nam chữa ung thư tụy vừa hiệu quả, vừa hạn chế được nguy cơ gây ra tác dụng phụ.

Tổng quan về ung thư tụy

Tuyến tụy có chức năng kích thích insulin chuyển hóa thành đường của cơ thể. Từ đó, tiết ra các loại enzyme tiêu hóa, góp phần tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên, khi tế bào trong tuyến tụy bị đột biến gene sẽ dẫn đến ung thư tuyến tụy. Các tế bào sẽ không kiểm soát được sự phát triển dù tế bào bình thường khác đã chết. Sự tích lũy các tế bào bất thường này nhiều sẽ hình thành nên các khối u ung thư.

Ung thư tuyến tụy có mấy loại?

Ung thư tuyến tụy được chia làm 2 loại:

Ung thư hình thành trong ống tuyến tụy

Do các tế bào sản xuất ra dịch tiêu hóa phát triển bất thường. Trong khoa học, tế bào này còn gọi là carcinoma tuyến.

Ung thư hình thành trong tế bào sản xuất hormone của tuyến tụy

Đây còn gọi là ung thư nội tiết tuyến tụy (loại ung thư này rất hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm).

Triệu chứng của ung thư tuyến tụy như thế nào?

Ung thư tụy là một trong những bệnh ung thư có nguy cơ tử vong rất cao. Nguyên nhân là do các triệu chứng của bệnh rất mơ hồ, không xuất hiện các dấu hiệu đặc biệt. Tuy nhiên, đến khi bệnh đã chuyển sang thể nặng và không thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thì mới phát hiện ra. Do đó, chúng ta nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và kịp thời điều trị.

Những ai có nguy cơ bị ung thư tụy?

Ung thư tụy thường hay gặp ở những người lớn tuổi, đặc biệt là trên 60 tuổi. Ngoài ra, những người bị thừa cân, béo phì, tiểu đường, viêm tụy, nghiện thuốc lá nặng cũng có nguy cơ bị ung thư tụy rất cao.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có người bị đột biến gene BRCA2 hoặc đã từng bị ung thư tụy, bị hội chứng Peutz – Jeghers, hội chứng Lynch, xuất hiện khối u ác ính (các nốt ruồi trên da) thì cũng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Xem thêm:

Tác dụng nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư đường ruột

Bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh từ nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư tụy hiệu quả.

Bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh từ nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị ung thư tụy hiệu quả.

Lợi ích chung của thuốc Nam chữa ung thư tụy

Những bài thuốc Nam chữa ung thư tụy giúp hỗ trợ giảm mầm mống tế bào ung thư hiệu quả. Điều này sẽ hạn chế được sự xuất hiện các tế bào ung thư mới khi thực hiện phương pháp hóa – xạ trị không triệt để.

Hơn nữa, việc sử dụng bài thuốc Nam còn giúp giảm cảm giác đau đớn và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, một trong những bài thuốc Nam được nhiều báo nói đến đó chính là bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh. Bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh chữa ung thư và các bệnh nan y khác do dòng họ Trần Đắc giữ gìn và bảo vệ bí quyết qua bảy đời nay chính là sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của họ Trần Đắc đưa vào khai thác chữa bệnh cứu đời. Ngoài nấm lim, bài thuốc còn được làm giàu dược chất theo phương pháp gia truyền độc quyền.

Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tụy

Như đã nói ở trên, bài thuốc gia truyền độc quyền Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm từ nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư tụy. Mỗi một thành phần dược chất trong nấm lim xanh đều mang lại công dụng chữa bệnh hiệu quả.

Tên dược chất Công dụng chữa bệnh
Germanium Giúp tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, chống lại sự phát triển các tế bào ung thư tụy hiệu quả.
Beta và hetero- beta-glucans Đây là loại dược chất quý, thông qua cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào ung thư.
Adenosine Giúp bệnh nhân giảm các cơn đau đớn do thực hiện phương pháp hóa xạ trị.
Ling Zhi-8 protein Là những thành phần dược chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh để chống chọi với bệnh tật.
Các vitamin và khoáng chất Tăng cường hiệu quả làm việc hệ thần kinh, cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư tụy

Có rất nhiều cách chế biến nấm lim xanh Quảng Nam. Tuy nhiên, với những bệnh nhân bị ung thư tụy thì chỉ nên dùng nước nấm lim xanh. Sau khoảng 6 tháng, người bệnh sẽ cảm nhận được sức khỏe thay đổi tích cực.

Cách nấu nước nấm lim xanh
  • Dùng 30g nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Đem sắc với 2 lít nước.
  • Nấu lửa nhỏ khoảng 30 phút để lấy 1,5 lít nước.
  • Chia lượng nước trên thành 5 lần và uống trong ngày.

Xem thêm: Thông tin Báo Tiền Phong – Nấm lim xanh có tác dụng hiệu quả với bệnh ung thư vòm họng

Lưu ý khi nấu nước nấm lim xanh
  • Nên sử dụng ấm sứ hoặc nồi đất để nấu. Tuyệt đối không được dùng loại nồi chất liệu kim loại.
  • Không nên để nước nấm lim xanh qua đêm sẽ làm mất đi giá trị dược chất trong sản phẩm.
  • Có thể uống kết hợp với các phương pháp điều trị Tây Y nhưng tránh uống cùng lúc.
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan