d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày, cách làm nấm lim xanh Quảng Nam

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày gồm rất nhiều loại trong đó có nấm lim xanh Quảng Nam. Mỗi bài thuốc có cách sắc khác nhau nhưng đều giúp điều trị bệnh ung thư dạ dày.

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày gồm nhiều loại. Các loại thuốc lại có thể kết hợp với nhau để tạo nên các bài thuốc Nam điều trị ung thư dạ dày. Lá đủ đủ, mãng cấu xiêm, sả và đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước là những vị thuốc Nam chữa ung thư dạ dày.

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày gồm nhiều loại

Thuốc Nam chữa ung thư dạ dày gồm nhiều loại

Chữa bệnh ung thư dạ dày bằng lá đu đủ và cây sả

Cách chế biến bài thuốc từ lá đu đủ và cây sả

Nguyên liệu: Lá đu đủ, củ sả với tỉ lệ 10:1 (nghĩa là lượng sả chỉ bằng 1/20 lá đu đủ).

Cách thực hiện:

Đem cả 2 cắt nhỏ rồi phơi khô. Trộn cả hai lại và nấu lấy nước. Cách nấu giống như nấu nước mát uống hàng ngày. Khoảng hai tuần đầu, khi sử dụng sẽ thấy phân và tiểu thải ra có mùi hôi nồng nặc. Đó là chất độc trục ra khỏi máu.

Tác dụng của lá đu đủ chữa ung thư dạ dày

Tác dụng của lá đu đủ có chức năng kháng ung thư nhưng lại không mang độc tính và không có những tác dụng phụ. Vì thế khi dùng sẽ an toàn hơn các phương pháp khác.

Cũng giống như các phương pháp khác, hiệu quả mang lại tùy thuộc vào mức độ của người bệnh và khả năng hấp thu của mỗi người. Cũng có người dùng rất hiệu quả nhưng có người lại không. Có thể là do phước chủ may thầy.

Chữa bệnh ung thư dạ dày bằng nước ép mãng cầu xiêm

Tác dụng chữa ung thư dạ dày của mãng cầu xiêm

Thật ngạc nhiên khi nói mãng cầu xiêm có tác dụng chữa ung thư, đặc biệt là cách chữa bệnh ung thư dạ dày đơn giản nhưng hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, mãng cầu xiêm có tác dụng chữa bệnh ung thư. Nó bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch. Theo nhận định của chuyên gia, nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1000 so với liều pháp hóa trị. Và không gây ra một tác dụng phụ bất lợi cho cơ thể.

Dù chưa công bố về những bằng chứng hoặc những xác minh chứng thực từ các nhà khoa học, nhưng bằng phương pháp dân gian, người bệnh đã thử sử dụng và mang lại một kết quả nhất định.

Cách thực hiện bài thuốc chữa ung thư dạ dày từ mãng cầu xiêm

Cách dùng: Mãng cầu xiêm tươi, ép lấy nước và uống trực tiếp. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần kép khoảng 100ml-200ml nước ép mãng cầu.

Bài thuốc chữa ung thư dạ dày từ các vị thuốc Trung Hoa

Cách thực hiện bài thuốc

Thang thuốc gồm có 6 vị:

  • 6 quả lớn hồng táo;
  • 1 ngọn lá thiết thụ (nếu không có thì thay bằng 1 nắm thiên niên kiện);
  • 1 lạng bán chi liên; 2 lạng bạch hoa xà thiệt thảo;
  • 2 lạng bồ công anh.

Cách dùng bài thuốc Nam chữa ung thư dạ dày

Cách sử dụng thang thuốc trên làm 2 lần rất đơn giản. Lần 1: đổ 15 chén nước nấu thuốc trong 2 giờ liền rồi lấy nước để riêng ra. Lần 2, đổ 10 chén nước nấu trong 2 giờ, lấy nước một trộn với nước hai để uống như uống trà.

Nên để nguội hãy uống. Nên uống lúc bụng đói để hiệu quả hơn. Cụ thể uống trước buổi ăn 1giờ hoặc sau buổi ăn 2 giờ. Khi sử dụng trong 4 – 5h sẽ thấy sự khác biệt.

Nấm lim xanh chữa ung thư dạ dày

Nấm lim xanh là vị thuốc Nam chữa ung thư dạ dày bởi trong nấm có nhiều dược chất quý.

  • Các dược chất polysaccharide, triterpene… trong nấm có tác dụng chống viêm kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tồn tại và tác động của vi khuẩn H. pylori.
  • Nấm lim giúp ổn định các chức năng sống trong cơ thể, trong đó có hoạt động tiêu hóa của thành dạ dày, ngăn ngừa các biến đổi có thể xảy ra.
  • Nấm lim có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể. Từ đó loại trừ các yếu tố nhiễm độc có thể hình thành khối u ác tính trong niêm mạc dạ dày.
  • Thứ tư, dưỡng chất dồi dào trong nấm lim xanh giúp ổn định cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch chống chọi lại các tác dụng phụ gây ra bởi các liệu pháp Tây y một cách hiệu quả. Sử dụng nấm thường xuyên đều đặn trong vài tháng sau phẫu thuật điều trị có thể giúp giảm đau một cách rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh….

Sau quá trình điều trị ung thư dạ dày, vấn đề giải quyết hệ quả của các tác dụng phụ và chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tái phát là điều tối quan trọng cần phải làm. Trong rất nhiều phương pháp có thể sử dụng, bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh thì người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh như một giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất bởi những tác dụng tuyệt vời mà loại nấm này mang lại cho sức khỏe.

 

 

nấm lim xanh chữa ung thư dạ dày

Nấm lim xanh cũng là một vị thuốc Nam chữa ung thư dạ dày

Xem thêm:

Nấm lim xanh và các thảo dược chữa dạ dày

Thực phẩm tốt cho người bệnh dạ dày

Bệnh dạ dày có nên dùng nấm lim xanh

Cách làm nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh cũng là một vị thuốc chữa ung thư dạ dày. Cách làm nấm lim xanh Quảng Nam vô cùng đơn giản. Với bệnh nhân ung thư dạ dày, người bệnh chỉ nên dùng nước sắc nấm lim xanh. Rượu nấm lim và nước pha nấm lim đều không thể sử dụng được.

Cách sắc nước nấm lim cho bệnh nhân ung thư dạ dày:

Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít nước. Chia lượng nước ra thành 5 phần và uống hết trong ngày. Không nên để nước sắc quá 24 giờ vì dược chất trong nấm có thể bị biến đổi.

Xem thêm:

Nấm lim xanh trị bệnh hiệu quả – Báo Người lao động

Lưu ý: Chỉ nên dùng 5 – 10g nấm lim xanh trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%. Sau khi khỏi bệnh, người dùng vẫ nên duy trì việc uống nước nấm lim xanh mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng. Giúp người bệnh khỏe mạnh, yêu đời hơn.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan