d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thực phẩm giúp hạ mỡ máu hiệu quả

Điều trị bệnh tăng mỡ máu không cần phụ thuộc hoàn toàn vào các loại thuốc Tây y mới có thể chữa trị, việc bổ sung những thực phẩm có lợi vào chế độ ăn uống mỗi ngày cũng giúp hạ mỡ máu một cách tự nhiên và hiệu quả.

Có thể chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh tăng mỡ máu bằng cách kết hợp vận động và bổ sung những thực phẩm sau vào chế độ ăn uống mỗi ngày:

Dầu Olive

Dầu Olive chứa hỗn hợp chất chống oxy hoá cao giúp làm giảm lượng choresterol ở trong máu. Sử dụng dầu olive trong chế biến thực phẩm và chế độ ăn uống sẽ giúp hạn chế tình trạng tăng mỡ máu.

1_dau_olive_giup_lam_giam_luong_choesterol_trong_mau

Dầu Olive giúp làm giảm lượng choresterol trong máu

Trong cá có chứa hàm lượng acid béo omega-3 cao giúp điều tiết tình trạng rối loạn huyết áp, hạn chế nguy cơ hình thành và phát triển các cục máu đông. Thường xuyên bổ sung cá vào khẩu phần ăn mỗi ngày sẽ giữ cho trái tim luôn khoẻ mạnh, cũng như giúp kiểm soát lượng mỡ máu luôn ở mức lý tưởng.

2_an_ca_giup_kiem_soat_luong_mo_mau

Ăn cá giúp kiểm soát lượng mỡ máu

Quả hạch

Các loại quả hạch như óc chó và hạnh nhân,.. chứa nhiều protein, không chứa tinh bột và calo giúp làm giảm choresterol, giảm thiểu sự phát triển của các cục máu đông, cải thiện chức năng của niêm mạc động mạch. Các chuyên gia khuyến cáo nên ăn các loại hạt quả này mỗi ngày để giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch.

3_qua_hach_giup_bao_ve_suc_khoe_tim_mach

Quả hạch giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch

Bột yến mạch

Trong bột yến mạch chứa nhiều chất xơ hoà tan và rất giàu protein giúp làm giảm lượng choresterol xấu trong máu, điều hoà đường huyết, kiểm soát nồng độ mỡ máu, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch, béo phì và tiểu đường.

4_bot_yen_mach_giup_kiem_soat_luong_mo_mau
Bột yến mạch giúp kiểm soát lượng mỡ máu

Nấm lim xanh

Ngoài những thực phẩm kể trên, nấm lim xanh là loại dược liệu giúp làm giảm lượng mỡ máu tự nhiên, hiệu quả và an toàn nhất.

5_nam_lim_giup_lam_giam_mo_mau_tu_nhien_va_an_toan

Nấm lim xanh giúp làm giảm lượng mỡ máu tự nhiên và an toàn

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý hiểm có tác dụng giảm lượng choresterol xấu trong cơ thể, kiểm soát nồng độ mỡ máu, điều hoà lượng đường huyết,  giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó nấm lim xanh còn giúp cải thiện hệ thống tiêu hoá, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế tích tụ mỡ và chất béo xấu, nâng đỡ hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng làm giảm thiểu nguy cơ tăng mỡ máu, cũng như mắc phải các bệnh nguy hiểm khác.

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày giúp chữa trị và ngăn ngừa bệnh mỡ máu cao hiệu quả, bảo vệ sức khoẻ cơ thể một cách toàn diện nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan