d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thực hư vai trò của chất germanium trong nấm lim xanh?

Chất germanium trong nấm lim xanh là một trong những dược chất quan trọng, giúp vị thảo dược này sở hữu nhiều công dụng quý đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, dược chất này có vai trò như một lớp màn chắn bảo vệ và phòng tránh mọi tác nhân gây bệnh cũng như hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Chất germanium trong tự nhiên

Germanium là một nguyên tố hóa học viết tắt là Ge xếp thứ 32 trong bảng hệ thống tuần hoàn bao gồm 2 nhóm là vô cơ và hữu cơ. Nguyên tố hữu cơ này do nhà nghiên cứu CA Winkler phát hiện vào năm 1886 có nguồn gốc tự nhiên, được tìm thấy ở các suối nước khoáng thiên nhiên hoặc trong tỏi, nhân sâm, đặc biệt là trong thảo dược nấm lim xanh. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định hàm lượng germanium trong nấm lim xanh tự nhiên cao hơn ở nhân sâm từ 5-8 lần.

 

chất germanium trong nấm lim xanh

Cấu trúc phân tử của nguyên tố hóa học germanium

Dược chất này tồn tại ở dạng hữu cơ được đánh giá cao khi có tác dụng chống virus, vi khuẩn hiệu quả. Đặc biệt, chất germanium có chức năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng phát triển thành tế bào ung thư gây hại.

Ngoài ra, dược chất này còn được công nhận có tác dụng trong việc hỗ trợ cơ thể tự đào thải độc tố ra bên ngoài, kích thích quá trình phản ứng hóa học, bổ máu, thúc đẩy khả năng trao đổi chất và tái tạo tế bào.

Tác dụng của chất germanium trong nấm lim xanh như thế nào?

Thảo dược nấm lim xanh với hàm lượng chất germanium cao có tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa với các nhóm bệnh sau:

 

 

chất germanium trong nấm lim xanh

Chất germanium trong nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Bệnh ung thư

Dược chất này không tham gia trực tiếp vào quá trình tấn công các tế bào khối u mà kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch tự sản sinh ra các chất có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u và các bệnh khác. Đồng thời chất germanium trong nấm lim xanh giúp tiêu diệt triệt để các tế bào ung thư trước khi chúng tăng sinh và di căn sang các tế bào khỏe mạnh khác.

Bồi bổ sức khỏe, giải độc hóa – xạ trị

Germanium có công dụng bổ máu, giúp cơ thể tự đào thải độc tố qua đường nước tiểu nhằm nâng cao thể trạng người bệnh và ngăn chặn tác dụng phụ sau các đợt xạ trị, hóa trị cho bệnh nhân ung thư. Do đó, với mong muốn phục hồi thể trạng người bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả thì  thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước chính là thức uống bổ dưỡng bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, chất germanium trong nấm lim xanh tự nhiên cùng một số dược chất thiết yếu khác có tác dụng điều trị bệnh viêm khớp, tiểu đường, gan, ổn định huyết áp…. rút ngắn thời gian điều trị bệnh, giúp cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan