d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thoát khỏi suy kiệt ung thư nhờ nấm lim xanh

Có thể bạn chưa biết, những người bị ung thư không chỉ chết vì khối u mà còn chết do suy kiệt sức khỏe trong quá trình điều trị. Đa số họ khát khao sống, sẵn sàng chiến đầu với bệnh tật nhưng sức khỏe không cho phép. Giải pháp nào giúp họ vượt qua lưỡi hái tử thần?

nấm lim xanh

Chết vì suy kiệt trước khối u

Đa số những thân nhân chăm sóc bệnh nhân ung thư nghĩ rằng người bệnh không thể ăn thoái mái như người bình thường. Họ phải kiêng khem kỹ càng để khối u không phát triển, để bệnh không nặng thêm. Tuyệt đối kiêng những thực phẩm có màu đỏ đậm và nên ăn ít hoa quả, chủ yếu ăn gạo lứt… Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Nó đang âm thầm giết chết người bệnh nhanh hơn cả khối u. Vì không cung cấp chất dinh dưỡng thì làm sao người bệnh có thể chiến đấu với những đợt hóa trị? Những tế bào ung thư phát triển ngoài tầm kiểm soát của cơ thể, hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn dinh dưỡng của cơ thể.

Mặt khác, những bệnh nhân ung thư thường rất yếu, ăn uống kém và khó hấp thu dinh dưỡng qua việc ăn uống hàng ngày. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh không đủ sức theo đuổi những đợt hóa trị. Ở nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư mỗi năm, trong đó 80% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u.

Thoát khỏi suy kiệt nhờ nấm lim xanh

 

            Các bác sĩ chỉ ra rằng cần cung cấp dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bằng nhiều cách để họ nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng chống trọi với bệnh tật. Sau rất nhiều quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng những dược tính tự nhiên trong nấm lim xanh đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân ung thư. Nam lim xanh giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, cải thiện sức khỏe. Hơn thế nữa, nấm lim xanh còn có tác dụng khiến cơ thể sản sinh ra những tế bào mới “đối đầu” với những tế bào ung thư, khiến cơ thể có thể tự tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. Nấm lim phát huy tác dụng với các ung thư khác nhau và cả ung thư đa thể, ở mọi giai đoạn.

Nấm lim xanh an toàn tuyệt đối với các bệnh nhân do không tác dụng phụ, không phản ứng với các phương pháp điều trị tây y. Chính vì vậy bệnh nhân ung thư ngày càng tìm đến thảo dược này như một cứu tinh cho sức khỏe. Nhưng người bệnh và thân nhân cũng cần lưu ý nam lim xanh chưa qua chế biến có thể không phát huy tác dụng, thậm chí còn chứa độc tố. Vì vậy nên tìm mua sản phẩm tại nơi có uy tín và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan