d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Thành phần beta-D-glucan trong nấm lim xanh mang lại dược tính gì cho cơ thể ?

Thành phần beta-D-glucan trong nấm lim xanh mang lại dược tính gì cho cơ thể ?

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách phân biệt nấm lim xanh rừng tự nhiên chính xác nhất

Beta-D-glucan là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Theo các nghiên cứu khoa học các nhà khoa học đã tìm ra thành phần beta-D-glucan có dược tính rất cao như: kháng thể, chống lại khối ư, bướu, phòng chống nhiễm trùng và chữa lành vết thương. Beta-D-glucan là thành phần tồn tại trong tự nhiên được tìm thấy ở lúa mạch, yến mạch, tảo biển và đặc biệt chúng được tìm thấy từ thành tế bào của nấm lim xanh với hàm lượng và hoạt tính vượt trội.

Nhiều khách hàng quan tâm đã đặt câu hỏi làm sao để tìm được nơi bán nấm lim tự nhiên có chất lượng cao.

Nhiều khách hàng quan tâm đã đặt câu hỏi làm sao để tìm được nơi bán nấm lim tự nhiên có chất lượng cao.

Beta-D-glucan trong nấm lim xanh mang lại khả năng kích thích hệ thống kháng thể, theo các nghiên cứu của các nhà nghiên cứu miễn dịch thuộc đại học Louisville cho thấy ảnh hưởng của beta-D-glucan trên các lớp cholesterol LDL làm lành vết thương và giúp kháng khuẩn, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp thông qua cơ chế kích thích tăng tiết nhiều cytokines và tăng cường sự hoạt động của các đại thực bào nhằm tiêu diệt khả năng xâm nhập từ bên ngoài của các nguồn bệnh, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trung do các loại vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây nên. Trong một thí nghiệm về dược tính beta-D-glucan trong nấm lim cho thấy kết quả các thành phần beta-D-glucan có đặc tính rất mạnh trong việc chống lại các khối u, bướu và ung thư. Cụ thể trong thí nghiệm thực tế trên rất nhiều động vật về bệnh ung thư cho thấy các thành phần beta-D-glucan trong nấm kết hợp với cyclophosphamide sau điều trị mang lại kết quả rất tốt làm tỷ lệ tử vong giảm đáng kể, Ở các trường hợp về ung thư trực đại tràng hay dạ dày thì beta-D-glucan trong nấm lim xanh rừng Quảng Nam khi kết hợp với các biện pháp hóa trị đem lại kết quả rất tốt giúp kéo dài sự sống. Ở một thí nghiệm trực tiếp trên cơ thể người vào năm 1990 cho thấy beta-D-glucan được chiết xuất trực tiếp từ nấm lim có tác động rất tốt giúp kiểm soát sự nhiễm khuẩn từ người bệnh khi phẫu thuật. Kết luận từ các thí nghiệm ở trên cơ thể con người và cả trên động vật đều cho thấy kết quả là thành phần beta-D-glucan mang lại dược tính giúp kháng khuẩn, làm lành nhanh vết thương và các mô sẹo sau phẫu thuật tăng độ bền, giảm tỷ lệ tử vong …


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan