d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng của nấm lim xanh trong việc phòng chống ung thư

Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Shoji Shibata, một giáo sư tại Đại học Tokyo (Nhật Bản) đã kết luận nấm lim xanh có công dụng lớn trong phòng chống ung thư và tăng cường miễn dịch

Nấm lim xanh là thảo dược quý có giá trị lớn trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm.

Nấm lim xanh có một lịch sử lâu dài được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc với công dụng thúc đẩy sức khỏe, sức sống và tăng khả năng thích ứng của cơ thể. Những nghiên cứu cho rằng tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên là probiotic – giúp cơ thể chúng ta tăng cường sinh lực – gân cốt và chống lại bệnh tật bằng cách duy trì cân bằng sinh lý – phục hồi cơ thể và tăng sức đề kháng tự nhiên với bệnh tật.

Làm chậm lão hóa, giúp an thần, phòng chống bệnh tật với nấm lim xanh

Nam lim xanh quang nam đã được gọi là ” potentiator miễn dịch. ” Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nấm lim xanh có công dụng giảm đau, chống viêm, chống oxy hóa, kháng virus thông qua gây sản xuất interferon, giảm huyết áp, giảm cholesterol huyết thanh, expectorant và chống ho, gan ( viêm gan ) bảo vệ và giải độc, bảo vệ chống lại bức xạ ion hóa , kháng khuẩn và các hoạt động chống ung thư… Nấm lim xanh có chứa canxi, sắt và phốt pho cũng như các vitamin C, D, và B – bao gồm cả axit pantothenic cần thiết cho chức năng thần kinh và tuyến thượng thận…

Xem thêm: Nấm lim xanh – thảo dược quý với nhiều công dụng hữu ích

Nấm Lim Xanh còn được gọi là Ling Zhi – ở Trung Quốc, tên quốc tế là Ganoderma lucidum. Trong khi hầu hết thành phần nấm chứa 90% nước, thì nấm Lim là 75% nước. Nấm lim có thể làm tăng sản xuất interleukin1 và 2 dẫn đến ức chế sự phát triển khối u. Nghiên cứu cho thấy nấm lim xanh có thể có một số tác động tích cực khác trên cơ thể như thuốc giảm đau, chống viêm, chống oxy hóa, chống virus (thông qua sản xuất interferon của nó), giảm huyết áp… Nó cũng hoạt động như một cardiotonic bằng cách hạ thấp huyết thanh và tăng sản lượng interleukin 1 và 2  mang lại kết quả trong ức chế cholesterol khối u, long đờm, bảo vệ và giải độc gan, bảo vệ chống lại ion hóa bức xạ, kháng khuẩn và các hoạt động chống HIV… Sử dụng nấm lim xanh rất tốt cho người có bệnh và người bình thường.

Công dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị các bệnh lý khác nhau đã được nghiên cứu cụ thể. Nhiều nghiên cứu y học hiện đại về nấm lim xanh đã cho thấy rằng, nấm lim xanh có thể điều trị dứt điểm và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư.

Lưu ý sử dụng nấm lim

Lưu ý sử dụng nấm lim

Ở thực nghiệm nghiên cứu lâm sàng cho thấy nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên giúp điều trị ung thư rất hiệu quả. Dưới góc độ bồi dưỡng cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.
Đối với ung thư, nấm lim xanh cho kết quả điều trị hiệu quả với các nhóm ung thư hệ tiêu hóa như ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng… Nhóm ung thư hệ nội tiết và các bệnh ung thư nội tạng như ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp… Nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục như ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tinh hoàn… Nhóm ung thư hệ vận động và các bệnh ung thư khác như ung thư xương, ung thư da, ung thư máu…
Ngoài ra nấm lim xanh còn có công dụng làm giảm tác dụng phụ khi xạ trị hóa trị, điều trị xơ gan, điều trị bệnh gout, có tác dụng chống oxi hóa, giải độc gan, chống viêm, hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu, ngăn ngừa ung thư… Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng nấm lim xanh làm đẹp da, tái tạo làn da, trẻ hóa da với vitamin C và vitamin E.

(còn tiếp…)

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan