d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư? Cách dùng nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư có tốt không? Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam sắc nước như thế nào, sau bao lâu có hiệu quả? 

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư có tốt không?

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư rất nổi tiếng trong nhiều năm nay. Đặc phẩm thiên nhiên này là mối quan tâm lớn của cả giới khoa học và người dân. Vậy sự thật về tác dụng của nấm lim xanh như thế nào?

Khoa học nói gì về công dụng của nấm lim xanh chữa ung thư?

Sau những thông tin bệnh nhân chiến thắng ung thư nhờ nấm lim xanh, rất nhiều nhà khoa học quốc tế đã tìm đến Việt Nam để thẩm định. Nhờ đó, công dụng thực sự của nấm lim xanh đã được làm rõ.

tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư như thế nào được rất nhiều người quan tâm.

Khoa học châu Á nói về nấm lim xanh rừng chữa ung thư

Chương trình nghiên cứu hợp tác từ Đại học Chungnam (Hàn Quốc) và Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận định, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidums. Đây là loại nấm chỉ sinh trưởng, phát triển tốt nhất tại các cánh rừng nguyên sinh Việt Nam. Đặc phẩm này cùng họ với nấm linh chi, nhưng có hàm lượng germanium lớn gấp 5 – 8 lần linh chi.

Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc quý Việt Nam”, giáo sư Đỗ Tất Lợi cũng đã nhận định về lợi ích của nấm lim xanh với điều trị bệnh lý. Ths Nguyễn Thị Hằng (giảng viên Học viện Y dược học cổ truyền) cho biết, thảo dược này được người Việt sử dụng từ xa xưa trong trị bệnh nan y.

Bên cạnh đó, một số nghiên cứu khác từ Nhật Bản cũng nhận định nấm lim xanh rất giàu betaglucans. Đây là dược chất được ứng dụng phổ biến trong thuốc điều trị ung thư sinh học. Bởi betaglucans có tác dụng kích thích kháng thể hình thành và chống lại virus, tế bào ung thư.

Khoa học phương Tây và nghiên cứu tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư

Bác sĩ Kerry Martain đã dùng phương pháp sắc kí khí để phân tích thành phần trong nấm lim xanh. Kết quả, nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý:

 • Betaglucans;
 • Lingzhi – 8 protein;
 • Triterpenes;
 • Acetogenin;
 • Germanium;
 • Selenium;
 • Adenosine;
 • Vitamin nhóm A, B, D và hàng trăm nguyên tố vi lượng khác;

Bác sĩ cũng là người tiến hành nghiên cứu thực nghiệm về tác động của nấm lim xanh trong điều trị ung thư. Chỉ sau 1 tháng, hầu hết bệnh nhân đều có lượng tế bào ung thư giảm đáng kể. Theo bác sĩ, nấm lim xanh đã qua sơ chế bằng phương thức y học cổ truyền độc quyền có hàm lượng dược chất lớn nhất. Ngoài ra, dược chất trong nấm lim rừng này cũng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể bệnh nhân hơn.

Có phải tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư là… may rủi?

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư được nhiều chuyên gia nhận định. Thế nhưng, nhiều người cho biết, không phải cơ địa ai cũng phù hợp với thảo dược này. Vì vậy mà bên cạnh những bệnh nhân chiến thắng “tử thần K” nhờ nấm lim xanh thì cũng nhiều người cho biết không có tác dụng rõ rệt.

Thực tế, nếu chọn đúng loại, nấm lim xanh rừng phù hợp với tất cả bệnh nhân. Nguyên nhân uống nấm lim xanh rừng không có hiệu quả là do:

 • Mua phải nấm lim xanh giả. Hiện nay có nhiều gian thương bán nấm lim xanh giả từ nấm linh chi Trung Quốc rẻ tiền. Bạn nên cảnh giác khi mua phải nấm lim quá rẻ.
 • Bảo quản nấm lim xanh không đúng cách gây ẩm, mốc, mọt;
 • Mua phải nấm lim xanh trồng không được đảm bảo hàm lượng dược chất;
 • Sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên, chỉ có tác dụng tăng cường sức khoẻ.

Theo bác sĩ Kerry Martain, nấm lim xanh rừng sống có nhiều dược chất quý tốt cho điều trị ung thư. Tuy nhiên, cơ thể người bị ung thư lại rất khó tiếp nhận chúng. Nấm lim xanh chế biến theo phương thức y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giúp làm giàu, kích thích dược chất dễ dàng đi vào cơ thể. Vì vậy, khi chọn đúng loại này, bạn sẽ được cam kết, đảm bảo về hiệu quả trong điều trị ung thư.

Xem thêm:

Cách dùng nấm lim xanh rừng chữa bệnh

Giảm cân hiệu quả nhờ thảo dược nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc

Công dụng của nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư như thế nào?

Bệnh nhân ung thư được các bác sĩ khuyên uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh để giúp:

 • Nâng cao sức đề kháng, giúp bệnh nhân đủ điều kiện sức khoẻ để  hoá trị, xạ trị, phẫu thuật;
 • Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, giúp quá trình điều trị hiệu quả cao và nhanh hơn;
 • Loại bỏ tế bào ung thư mầm mống còn sót;
 • Phục hồi sức khoẻ sau điều trị;
 • Điều trị ngăn ngừa tái phát, biến chứng;
 • Ổn định chất lượng cuộc sống;
cách sắc nấm lim xanh rừng

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng rất dễ làm, đem lại hiệu quả cao.

Cách dùng nấm lim xanh rừng chữa ung thư có tác dụng tốt nhất

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư mang lại hiệu quả tốt nhất khi sắc uống. Bạn nên kiên trì sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo hiệu quả.

Hướng dẫn cách uống nấm lim xanh rừng

Chuẩn bị:

 • 30g nấm lim loại Thanh Thiết Bảo Sinh;
 • 2 lít nước;
 • Nồi đất chuyên dụng;
 • Bình thuỷ tinh;

Đem nấm lim sắc với 2 lít nước đến khi còn 1.5 lít. Chia làm 5 phần và uống hết trong ngày. Với bệnh nhân được chỉ định uống ít nước, có thể cô cạn nước nấm còn 0.5 – 1 lít. Nếu bạn chưa từng uống nước nấm lim, nên bắt đầu với 5g nấm trong tuần đầu, sau đó tăng dần trong các tuần tiếp theo. Việc này tránh sự kích ứng của cơ thể với dược chất.

Nếu đang trong quá trình điều trị Tây y, nên uống nước nấm trước hoặc sau khi dùng thuốc ít nhất 30 phút. Ngoài ra, bệnh nhân chưa có chỉ định ăn uống của bác sĩ không được tự ý dùng nấm.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa ung thư sau bao lâu?

Sử dụng nấm lim xanh rừng trị bệnh ung thư có hiệu quả khá nhanh. Sau 7 ngày, bệnh nhân sẽ thấy ăn ngon, ngủ sâu giấc và cơ thể khoan khoái hơn hẳn. Sau 1 tháng uống nấm lim, sức khoẻ của bệnh nhân cải thiện rõ rệt. Sau 6 tháng, nếu đi kiểm tra sức khoẻ, bạn sẽ thấy kích thước khối u ung thư giảm hẳn. Với người bị ung thư giai đoạn đầu, bệnh có thể hết hẳn sau 6 tháng

Xem thêm: Bài thuốc chữa bệnh nan y từ nấm lim xanh – Báo Lao động.

Lưu ý, hiệu quả trên được đảm bảo nếu bệnh nhân điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ kết hợp với uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh đều đặn.

Để được tư vấn về phương pháp điều trị, luyện tập, ăn uống  hiệu quả khi bị ung thư, hãy liên hệ: 0936.476.588. Các dược sĩ sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan