d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng của nấm gỗ lim chữa bệnh ung thư? Cách sắc nấm lim xanh?

Tác dụng của nấm gỗ lim chữa bệnh ung thư đã được bác sỹ Kerry Martain công bố trên một tạp chí y khoa tại Anh cho thấy nấm lim xanh kiềm chế đáng kể sự phát triển của tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng hiệu quả của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư nếu được uống đúng cách.

Tác dụng của nấm gỗ lim qua nhiều nghiên cứu y học cổ truyền và y học hiện đại đã cho thấy thành phần dược chất có trong nấm tốt cho người bệnh ung thư. Rất nhiều bệnh nhân có thể kiểm soát được các tế bào ung thư hiệu quả nhờ vào việc uống nấm lim xanh Tiên Phước kiên trì.

Kiên trì sử dụng nước sắc nấm lim xanh giúp người bệnh ung thư cải thiện sức khỏe.

Kiên trì sử dụng nước sắc nấm lim xanh giúp người bệnh ung thư cải thiện sức khỏe.

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh ung thư như thế nào?

Tác dụng của nấm gỗ lim đã được công nhận từ cách đây 2000 năm, được ghi trong cuốn “Thần nông bản thảo”. Theo đó nấm lim xanh được coi là một thượng phẩm được dùng cho vua chúa. Hiện nay, qua những công trình nghiên cứu hiện đại nấm lim xanh được tin dùng với nhiều công dụng vượt trội.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có hiệu quả không?

Theo một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã đạt hiệu quả khả quan về tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư. Nghiên cứu thực hiện trên hai nhóm bệnh nhân mắc các loại bệnh ung thư khác nhau. Một nhóm dùng nấm lim xanh Tiên Phước và một nhóm dùng giả dược trong 30 ngày. Kết quả cho thấy nấm lim xanh kiềm chế tế bào ung thư rất khả quan.

Ngoài ra, tiến sĩ Hori Ichikawa, nhà khoa học Nhật Bản cũng đưa ra nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh. Kết quả được chỉ ra rằng trong nấm có nhiều thành phần như Beta-D-glucan, Polysaccharides… Những chất này có tác dụng kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào T. Từ đó chúng giúp đối kháng với virus và tế bào gây ung thư hữu hiệu.

Ngoài ra, thành phần nấm lim xanh chứa 110 loại axit amin và 21 nguyên tố vi lượng thiết yếu. Đặc biệt, các dược chất Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes, Ling zhi-8 protein… giúp chống lại các virus gây bệnh và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

Khi áp dụng song song cả hai phương pháp điều trị Tây y và uống nấm lim xanh một cách kiên trì, nhiều người đã khỏi bệnh. Tác dụng của nấm gỗ lim làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ bệnh nhân nhanh phục hồi.

Xem thêm:

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư vòm họng

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư

Thành phần dược chất điều trị ung thư của nấm lim xanh

Một số dược chất có trong nấm lim được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư như:

  • Ganoderans
  • Ling Zhi-8 protein
  • Hetero – beta – glucans
Ganoderans – dược chất quý trong nấm lim xanh

Dược chất Ganoderans có trong nấm lim xanh tự nhiên rất tốt đối với bệnh nhân ung thư. Chất Ganoderans giúp cơ thể triệt tiêu nguyên nhân gây ung thư nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch. Dược chất này giúp tránh sự tăng sinh mất kiểm soát gây rối loạn chức năng tế bào. Đồng thời, chất Ganoderans cũng được sử dụng trong điều trị bệnh ung thư. Đây là một chất có tác dụng ức chế sự sinh trưởng các tế bào ung thư.

Dược chất ling zhi-8 protein ngăn chặn ung thư trong nấm lim xanh

Ling Zhi-8 protein là dược chất có hiệu quả cao trong điều trị bệnh ung thư. Phân tử protein này giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra chúng giúp hạn chế sự gia tăng về mặt kích thước và tốc độ phát triển của các khối u ác tính.Bên cạnh đó, Ling Zhi-8 protein còn được chứng minh có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố độc hại như vi khuẩn, virus, nấm… nhờ tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào đuôi gai. Đây là một loại tế bào được tìm thấy nhiều nhất trong bạch cầu đơn nhân của con người. Từ đó, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường và đảm bảo sức khỏe.

Dược chất hetero – beta – glucans từ nấm lim xanh

Tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư của nấm lim xanh được khoa học công nhận nhờ các thành phần quý hiếm như: Ling Zhi-8 protein, Ganoderans và Hetero – beta – glucans.

Thm khảo thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả – VTC News

Cách sắc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Hiện nay, nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm được các dược sỹ khuyên dùng với bệnh nhân ung thư. Đây là sản phẩm được chế biến theo bài thuốc gia truyền và được làm giàu các dược chất vốn có.

Tác dụng của nấm gỗ lim trong việc điều trị bệnh ung thư chỉ đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Tác dụng của nấm gỗ lim trong việc điều trị bệnh ung thư chỉ đạt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Hướng dẫn cách sắc nấm lim xanh trị ung thư

Với bệnh nhân ung thư liều lượng sử dụng đó là 30g/1lần sắc. Nên tuân thủ đúng liều lượng quy định để việc điều trị bệnh diễn ra nhanh hơn. Cách sắc nấm lim xanh như sau:

  • Nguyên liệu: Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh (30g)
  • Cách thực hiện: Nấu nấm lim xanh với 2 lít nước. Đun sôi đợi nước cô lại còn 1.5 lít rồi uống trong ngày thay nước lọc.

Bệnh nhân cải thiện sức khỏe đáng kể ngay từ tuần đầu tiên sử dụng nấm. Tác dụng của nấm gỗ lim làm người bệnh ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn và tâm lý thoải mái. Sau 2 – 5 tháng, những triệu chứng bệnh suy giảm đáng kể.

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh 

Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh để đạt hiệu quả tốt nhất như sau:

  • Uống nấm trước hoặc sau khi dùng thuốc Tây ít nhất 30 phút để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Không nên tự ý bỏ các phương pháp điều trị Tây y để uống nấm. Tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp cả 2 phương pháp điều trị.
  • Thời gian đầu dùng nấm nên dùng với một lượng nhỏ (5 – 10g) để cơ thể quen các dược chất. Sau đó tăng dần lên theo đúng liều lượng quy định.
  • Tuyệt đối không nên nấu nấm lim xanh bằng dụng cụ bằng nhôm hoặc kim loại. Việc này làm giảm các dược tính có trong nấm.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em.

Để phát huy tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam người bệnh cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan