Theo một nghiên cứu khoa học mới được công bố, người có sức khoẻ tim mạch tốt sẽ sống lâu và khoẻ mạnh hơn.

Kết quả này dựa trên số liệu phân tích 26.000 người Mỹ trong 40 năm. Ở giai đoạn đầu, chỉ có 6% số người tham gia không có vấn đề gì về tim mạch, số còn lại đều có một trong những nguy cơ mắc bệnh tim mạch như huyết áp ao, cholesterol cao, tiểu đường, béo phì.

Theo đó, tuổi thọ trung bình của những người có sức khoẻ tim mạch tốt cao hơn 4 năm so với những người có 2 yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đồng thời, nhóm thứ nhất gần như không bị bệnh tật gì. Bên cạnh đó, người có một yếu tố liên quan đến bệnh tim mạch cũng có chất lượng sống tốt hơn người có nhiều yếu tố.

Dựa trên kết quả nghiên cứu này, các chuyên gia khuyến cáo mọi người cần quan tâm hơn đến sức khoẻ tim mạch của mình. Cha mẹ cần xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoat khoa học cho con cái của mình ngay từ khi còn nhỏ. Bạn nên giúp tim mình khoẻ mạnh hơn bằng cách hạn chế các loại nước ngọt, xây dựng thói quen đi bộ 30 phút mỗi ngày.

Sức khoẻ tim mạch

Người có sức khoẻ tim mạch tốt sẽ có tuổi thọ cao hơn

Làm sao có trái tim khoẻ mạnh?

Để sức khoẻ tim mạch luôn được ổn định, bạn nên quan tâm đến chế độ ăn uống khoa học, cân bằng hàm lượng dinh dưỡng: protein, vitamin, chất xơ, khoáng chất, tinh bột,… Ngoài ra, nên ưu tiên sử dụng dầu ăn có nguồn gốc từ thực vật để tránh cholesterol xấu gây hại cho tim mạch, huyết áp.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm khoáng chất và vitamin từ một số thảo dược tự nhiên. Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý hiếm giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch nhờ vậy, người sử dụng thường xuyên sẽ luôn có một trái tim khoẻ mạnh. Người uống nấm thường ngủ sâu giấc, tinh thần vui vẻ và luôn có một sức khoẻ tốt.  Cách sắc nấm lim xanh để tăng cường sức khoẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 10 – 20 g nấm thái nhỏ rồi cho vào ấm chứa 2 lít nước sau đó sắc cho tới khi còn 1.5 lít  rồi uống dần trong ngày. Người lần đầu tiên uống nấm có thể thấy hơi chóng mặt, buồn nôn do cơ thể chưa thích ứng được với cơ chế thải độc của nấm, bạn nên bắt đầu với liều lượng 5g và tăng dần vào những ngày tiếp theo.

Nấm lim xanh tự nhiên được đội ngũ sơn tràng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thu hái, sơ chế theo đúng quy trình và được phân phối tại hệ thống đại lý uỷ quyền trên cả nước. Để mua được nấm chính hãng với giá niêm yết, bạn nên tra cứu địa chỉ bán sản phẩm gần mình nhất tại danh sách đại lý trên website namlimquangnam.net.

Xem thêm : Công dụng nấm lim xanh

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869