d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Selenium trong nấm lim xanh và khả năng phòng tránh ung thư ruột

Các nhà khoa học khẳng định sử dụng thực phẩm chứa Selenium có trong nấm lim xanh sẽ luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng Selenium

Selenium một thành phần rất quan trọng trong cơ thể con người nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và đã được khoa học chứng vào năm 1990.

Nếu cơ thể thiếu Selenium sẽ gây nên các bệnh rất nguy hiểm như bệnh Tim, suy giảm miễn dịch đặc biệt là bệnh ung thư. Theo bác sỹ Elizabeth T.Jacobs người đứng đầu nhóm nghiên cứu Arizona Cancer Center:

Nếu cơ thể thiếu lượng Selenium cần thiết sẽ rất dễ gây nên căn bệnh chết người Ung thư ruột, ngược lại nếu cơ thể có hàm lượng Selenium trong máu cao không những giúp bạn giảm thiểu tối đa mắc bệnh ung thư ruột mà còn giúp phòng ngừa và chống lại ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới, bệnh tim mạch, đục thủy tinh thể, lão hóa sớm và có thể làm tăng gốc tự do oxy hóa…

Vậy làm thế nào để tăng lượng Selenium trong cơ thể và Selenium được lấy từ đâu? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã tìm ra câu trả lời Selenium có chứa một lượng nhỏ trong một số loại thịt, gạo, hải sản.

Đặc biệt mới đây Các giáo sư khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc cùng các nhà khoa học trên thế giới trong một nghiên cứu về các loại nấm đã tìm ra hàm lượng khoáng chất Selenium chứa trong nấm lim xanh khá cao.

Phát biểu trên các tạp chí các nhà Khoa học khẳng định nếu chúng ta thường xuyên sử dụng nấm lim xanh cùng các thực phẩm có chứa Selenium thì sẽ luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng Selenium cần thiết cho cơ thể từ đó giảm thiểu tối đã các nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là ung thư… (còn tiếp…)

 


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan