d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Polysaccharide trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Polysaccharide trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Polysaccharide là gì? Chúng tồn tại như thế nào ?

Polysaccharide là một loại dược chất được tìm thấy chủ yếu ở các loại quả, củ hoặc thân cây nó tồn tại dưới hai dạng chính:
– Dạng không tan tồn tại chủ yếu ở dạng tế bào
– Dạng hòa tan tồn tại ở dịch bào được cấu tạo bởi các gốc acid galacturonic trong đó một số gốc acid có chứa nhóm thế CH3O-

thành phần của Polysaccharides trong nấm lim xanh

Polysaccharides trong nấm lim xanh có tác dụng gì ?

Cấu trúc và tác dụng của Polysaccharide như thế nào trong nấm lim xanh?
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thế giới và trong nước về nấm lim xanh đã phát hiện trong nấm lim có chứa rất nhiều Polysaccharide.

Các Polysaccharide trong nấm có cấu trúc và công dụng như thế nào ? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy đi vào kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học về thành phần cấu tạo cũng như công dụng thực tế của Polysaccharide.

Theo nghiên cứu thì Polysaccharide có độ cấu trúc từ tuyến tính để phân nhánh cao, thành phần của Polysaccharide chứa nhiều tinh bột và glycogen, monosaccharide…

Trong một nghiên cứu về Polysaccharide của Viện nghiên cứu dược phẩm Thượng hải thuộc viện khoa học Trung quốc cho thấy Polysaccharide có thể chống được sự tạo thành mạch máu bằng cơ chế tác dụng nhất định làm ức chế sự sinh trưởng của các khối u của tế bào ung thư trong cơ thể.

Cũng theo nghiên cứu về Polysaccharide của các nhà khoa học trong nước và thế giới thì các Polysaccharide còn có tác dụng làm trì hoãn sự não hóa theo cớ chế tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch.

Ngăn chặn quá trình oxy hóa của lipit giúp bảo vệ các tế bào và làm chậm quá trình não hóa, đồng thời các Polysaccharide còn giúp tăng cường tổng hợp DNA trong tế bào hạt nhân, tăng số lượng các tế bào phân chia làm chận não hóa.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh bán ở đâu uy tín tại hà nội


Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan