d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim chữa bệnh tim mạch cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh

Mãn kinh là giai đoạn bình thường trong cuộc sống người phụ nữ. Ở giai đoạn này, phụ nữ ngày càng đối mặt với nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch. Đặc biệt là với phụ nữ trên 40 tuổi và sau khi mãn kinh.

Khi giai đoạn mãn kinh gần kề, buồng trứng tạo ra ít dần estrogen, gây thay đổi chu kỳ kinh nguyệt và nhiều thay đổi khác về thể chất. Các triệu chứng phổ biến nhất thời kỳ này là nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, cảm xúc thay đổi thất thường, khô âm đạo…

Phụ nữ mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

                                Phụ nữ mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

Việc suy giảm estrogen trong cơ thể khiến phụ nữ ở thời kỳ này có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao. Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác thúc đẩy rủi ro mắc các bệnh về tim mạch sau mãn kinh ở phụ nữ, như:

  • Những thay đổi trong thành động mạch tạo điều kiện cho mảng bám tích tụ, hình thành các cục máu đông.
  • Thay đổi về lượng chất béo trong máu.
  • Tăng nồng độ fibrinogen làm tăng khả năng hình thành cục máu đông, thu hẹp động mạch, làm giảm lưu lượng máu đến tim.

Để phòng tránh bệnh tim mạch sau mãn kinh, phụ nữ nên tránh xa các chất kích thích, tăng luyện tập thể thao, duy trì cân nặng ở trạng thái lý tưởng, lựa chọn thực phẩm ít chất béo bão hòa, tăng cường rau xanh và chất xơ.

Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày cũng là một biện pháp phòng chống nguy cơ bệnh tim mạch hiệu quả. Khoa học chứng minh, nấm lim xanh có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, điều hòa hệ tuần hoàn, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông là nguyên nhân chính gây bệnh tim mạch ở người trung niên. Sử dụng nấm lim xanh đều đặn mỗi ngày giúp con người có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan