d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những triệu chứng dễ nhận biết của bệnh ung thư máu

Giống như những căn bệnh ung thư khác, ung thư máu cũng có những dấu hiệu ban đầu rất dễ nhận biết. Chính vì vậy chúng ta nên quan tâm đến những thay đổi của cơ thể để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Xuất hiện đốm đỏ trên da 

Khi phát hiện trên da xuất hiện những đốm đỏ bạn đừng chủ quan mà hãy bình tĩnh đến gặp bác sĩ. Đó có thể là biểu hiện của việc số lượng tiểu cầu bị sụt giảm. Khi các tiểu cầu bị mất đi, máu không thể đông lại vì tiểu cầu tham gia vào quá trình ngăn chặn chảy máu.

Đau khớp gối có thể là triệu chứng của bệnh ung thư máu

Đau mỏi xương

Những cơn đau nhức xương xuất hiện với những tần xuất khác nhau. Nhưng thường đau ở các vị trí như: đầu gối, khớp xương chân, cánh tay, lưng… Tủy xương, nơi sản xuất các tế bào máu chính là nguyên nhân của những cơn đau này.

Mệt mỏi

Khi mắc bệnh ung thư máu, cơ thể thường trở nên xanh xao, yếu ớt và mệt mỏi. Nguyên nhân là do các tế bào ung thư phát triển một cách không kiểm soát được. Ngay cả khi nghỉ ngơi, không phải làm việc, không phải hoạt động mạnh, bệnh nhân vẫn cảm thấy mệt mỏi.

Sốt cao

Khi mắc bệnh, cơ thể suy giảm khả năng miễn dịch một cách nhanh chóng. Vi khuẩn, virus từ bên ngoài dễ dàng thâm nhập vào cơ thể do các tế bào bạch cầu đã mất đi khả năng tiêu diệt và kháng cự.

Một trong những biểu hiện của việc suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể là những cơn sốt cao kéo dài thường xuyên.

Trên đây là những biểu hiện thường gặp của người mắc bệnh ung thư máu. Ngoài ra còn một số triệu chứng khác như đau bụng, dễ bị bầm tím, nhức đầu,…

Có thể bạn chưa biết, trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã đạt hiệu quả khả quan khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước làm thuốc chữa ung thư nói chung và bệnh ung thư máu nói riêng. Chính vì vậy, những bệnh nhân ung thư máu có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này song song với quá trình điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan