d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những thực phẩm tăng cường thị lực

Để có được đôi mắt khỏe mạnh, bạn cần đặc biệt chú ý đến thành phần dinh dưỡng bổ sung hàng ngày.  Sau đây là một số loại thực phẩm dễ tìm kiếm giúp tăng cường thị lực hiệu quả.

Giữ cho đôi mắt sáng, khỏe là mong muốn của nhiều người

Giữ cho đôi mắt sáng, khỏe là mong muốn của nhiều người

Cà rốt: Cà rốt là một trong số những thực phẩm màu cam tốt cho mắt mà ai cũng dễ dàng kể tên. Chất chống ôxy hóa và beta-caroten trong loại củ này giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể, quáng gà… Nếu không thể ăn sống thì bạn có thể ép lấy nước để uống hàng ngày.

Khoai lang: Khoai lang được biết đến là thực phẩm cực tốt cho tiêu hóa. Tuy nhiên gì giá trị đặc biệt của nó đối với đôi mắt thì không phải ai cũng biết. Thành phần vitamin A trong khoai lang còn tăng cường thị lực. Ngoài ra, khoai lang còn giàu kali, chất xơ giúp ngăn nhiễm trùng cho mắt.

Trứng: Thực phẩm quen thuộc này chứa các protein giữ vị trí quan trọng trong việc bảo vệ mắt. Đặc biệt người già thường xuyên ăn trứng sẽ rất tốt vì lòng đỏ trứng ngăn ngừa lão hóa, tăng cường thị lực, tránh các bệnh về mắt ở người có tuổi.

Rau xanh: Các chuyên gia y tế đã khuyên rằng rau xanh làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn. Vì thể bổ sung ra xanh là điều thiết yếu để bảo vệ sức khỏe. Các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ… đều là những thành phần quan trọng giúp tăng cường chức năng cho mắt, ngăn chặn các bệnh thường gặp về mắt hiệu quả.

giảm cân nhanh

Nấm lim xanh: Nấm lim xanh được chứng minh là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Các nhóm vitamin A, B, C, D…. trong nấm có tác dụng phục hồi chức năng cho mắt, chống oxy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch. Nấm lim xanh – sản phẩm đã qua chế biến của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan