d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những thực phẩm dành cho người bệnh sỏi thận

Sỏi thận là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, tỷ lệ người mắc sỏi thận đang ngày càng gia tăng, nguyên nhân là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh của người bệnh. Vậy người bệnh sỏi thận cần chú ý gì trong ăn uống?

Bệnh sỏi thận kiêng ăn gì?

Người bệnh thân nên đặc biệt chú ý và kiêng những loại thực phẩm chứa nhiều oxalate, chất này thường xuất hiện trong cà phê, ngũ cốc, trà đặc, socola.

Cá mòi, cá cơm, nội tạng động vật, cá trích… là những loại thực phẩm làm tăng hàm lượng axit uric, làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận và bệnh gout. Cùng với đó là các thực phẩm chứa chất purin: các loại cá, lòng bò, thịt khô hay lòng lợn chứa nhiều purin khiến sỏi dễ bị tái phát.

Thịt gia cầm, động vật khiến cho lượng oxalate trong nước tiểu tăng lên, hình thành sỏi thận, do vậy người sỏi thận nên hạn chế ăn những thực phẩm này. Chỉ nên bổ sung với hàm lượng vừa đủ trong các bữa ăn.

Người sỏi thận nên hạn chế ăn thịt động vật, gia cầm

Người sỏi thận nên hạn chế ăn thịt động vật, gia cầm

Chúng ta thường nghĩ rằng rau quả tươi tốt cho mọi người song với bệnh nhân bị sỏi thận cần kiêng kỵ một số loại thực phẩm, rau xanh như khoai lang, bí, cải xoăn, nấm, củ cải, đậu bắp, măng tây, quả nho, việt quất, dâu tây vì chúng có thể làm tăng lượng oxalate và axit uric như đã nói ở trên.

Ông cha ta từ xưa đã có câu “ăn mặn hại thận” và câu này hoàn toàn đúng với những người bệnh thận. Họ cần phải giảm lượng muối trong bữa ăn hằng ngày. Ăn nhạt sẽ giúp lượng oxalate giảm bớt, đồng thời chúng còn giúp phòng nhiều căn bệnh khác.

Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh sỏi thận

Người ta thường nói nấm lim xanh là thảo dược an toàn nhất hiện nay, nấm lim xanh chữa ung thư và các căn bệnh nguy hiểm, vậy nấm lim xanh có điều trị được bệnh sỏi thận?

Thành phần dược chất của nấm lim xanh vô cùng dồi dào, chúng có khả năng ngăn ngừa và điều trị bệnh sỏi thận chỉ từ 2-6 tháng kiên trì sử dụng. Dược chất trong nấm sẽ giúp đào thải các chất cặn bã có trong thận, làm tiêu biến sỏi thận nhanh chóng. Không những vậy, chúng còn giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng của thận và giúp cho thận được hồi phục dần dần.

Bổ sung nước nấm lim xanh để điều trị sỏi thận

Bổ sung nước nấm lim xanh để điều trị sỏi thận

Tuy nhiên, chỉ có nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh thuộc Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước mới có khả năng điều trị bệnh thận và các căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Nguyên nhân là do nấm lim đã được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp làm tăng hàm lượng dược chất, giúp chúng có khả năng hỗ trợ điều bệnh và phục hồi sức khỏe của người bệnh.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan