d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những thói quen trước khi ngủ giúp giảm cân hiệu quả

Quá trình đốt cháy mỡ thừa và giảm cân diễn ra ngay cả khi cơ thể đang ở trạng thái ngủ. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, vận động thường ngày, việc ngủ đúng cách và thay đổi các thói quen trước khi ngủ cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn.

Ăn trước khi ngủ 3 – 4h đồng hồ

Các chuyên gia khuyến cáo nên ăn bữa tối cách khoảng 3h – 4h đồng hồ trước khi ngủ. Đây là khoảng thời gian giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn và giải phóng hết năng lượng trước khi ngủ, hạn chế việc tích trữ mỡ thừa trong cơ thể.

Thư giãn với tinh dầu bạc hà

Trước khi chuẩn bị đi ngủ, đốt một chút tinh dầu bạc hà trong 1 – 2h đồng hồ sẽ giúp cơ thể và tinh thần được thư giản, giảm cảm giác stress và mệt mỏi, hạn chế cảm giác thèm ăn, từ đó giảm nguy cơ nạp thức ăn trước khi ngủ, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì.

nấm lim xanh giúp giảm cân nhanh

Vận động nhẹ

Vận động cơ thể nhẹ nhàng như tập Yoga, thiền, hoặc đi bộ,…trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng dư thừa, từ đó hạn chế tình trạng tích mỡ trong cơ thể, giúp giảm cân nhanh chóng. Bên cạnh đó việc vận động nhẹ trước đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả.

Uống nước sắc từ nấm lim xanh

Sau khi vận động nhẹ nên uống từ 1 – 2 cốc nước sắc từ nấm lim xanh sẽ giúp tăng cường hiệu quả giảm cân.

giảm cân nhanh

Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể giảm cân hiệu quả. Các dược chất và axit amin trong nấm lim giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường việc tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa. Uống nước nam lim xanh trước khi ngủ sẽ giúp trung hoà lượng muối trong thức ăn, giúp việc tiêu mỡ và thanh lọc giải độc của cơ thể trong khi ngủ diễn ra hiệu quả.

Uống nước sắc từ nấm lim thay nước lọc mỗi ngày sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thường xuyên sử dụng nấm lim xanh còn giúp trẻ hoá làn da, cải thiện sắc đẹp cho phái nữ.

Tắt đèn trước khi ngủ

Các nhà khoa học đã nghiên cứu để đèn khi ngủ, bao gồm cả đèn ngủ làm tăng nguy cơ béo phì. Tắt mọi loại đèn trước khi ngủ sẽ giúp giảm nguy cơ thừa cân và béo phì tới 21%.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan