d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư mỗi ngày

Bệnh ung thư có thể được kiểm soát trước khi nó diễn ra chỉ bằng việc rèn luyện những thói quen tốt trong cuộc sống thường ngày.

Thường xuyên vận động

Lười vận động đem lại hậu quả xấu cho cơ thể, cơ thể không thường xuyên vận động có thể sẽ dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu,.. và một số bệnh lý ung thư. Tập thể dục, thể thao một cách điều độ sẽ giúp hạn chế nguy cơ ung thư và các bệnh lý gây hại cho cơ thể.

1_van_dong_co_the_giup_tang_cuong_suc_khoaVận động cơ thể giúp tăng cường sức khoẻ

 Tránh tiếp xúc với bức xạ

Việc tiếp xúc quá nhiều với lượng bức xạ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư cho cơ thể. Sử dụng quá nhiều máy scan hay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng lượng bức xạ trong cơ thể, nên hạn chế làm việc với máy scan và che chắn khi đi ngoài trời. Bên cạnh đó cũng cần giảm thiểu việc sử dụng điện thoại di động hay đài radio trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể nhiễm lượng bức xạ lớn, từ đó làm tăng nguy cơ cung thư.

2_tiep_xuc_voi_buc_xa_lam_tang_nguy_co_ung_thuTiếp xúc với bức xạ làm tăng nguy cơ ung thư

Hạn chế uống nước đóng chai

Các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng quá nhiều các thức uống đóng chai, các loại nước ngọt, nước có gas vì trong đó chứa nhiều hoá chất và chất cặn bã gây ung thư. Trong chai nhựa còn chứa nhiều chất bisphenol A gây rối loạn nội tiết, từ đó có thể dẫn đến việc phát sinh các loại bệnh ung thư.

3_uong_nuoc_trong_ly_thuy_tinh_giup_han_che_nguy_co_ung_thuUống nước trong ly thuỷ tinh giúp hạn chế nguy cơ ung thư

Không hút thuốc lá

Các nhà khoa học đã kết luận khói thuốc lá là nguyên nhân đứng thứ 3 gây ra ung thư, nó có khả năng làm tổn hại tất cả cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các cơ quan đó. Không hút thuốc lá sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ và giảm thiểu nguy cơ ung thư.

4_noi_khong_voi_thuoc_la_de_giam_nguy_co_ung_thuNói không với thuốc lá để giảm thiểu nguy cơ ung thư

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm, từ ngàn xưa Đông y đã công nhận tác dụng của nó trong việc điều trị các căn bệnh nan y, ngày nay khoa học cũng đã ghi nhận công dụng của nấm lim xanh trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư nguy hiểm.

5_dung_nam_lim_xanh_moi_ngay_giup_ngan_ngua_ung_thu_hieu_quaDùng nấm lim xanh mỗi ngày giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Trong nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất có lợi cho sức khoẻ, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng từ đó ngăn ngừa hiệu quả sự tấn công của mầm bệnh, bên cạnh đó còn giúp ức chế sự phát triển và tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn quá trình lão hoá và cải thiện, phục hồi chức năng của các bộ phận trong cơ thể.

Hình thành thói quen uống nấm lim xanh mỗi ngày sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư xuống mức thấp, bảo vệ cơ thể luôn khoẻ mạnh mỗi ngày.

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan