d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Những nguyên nhân khiến bạn mắc xơ gan

Xơ gan là căn bệnh nguy hiểm mà bất cứ ai cũng lo mắc phải. Sau đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến căn bệnh này.

Uống nhiều rượu: Rượu được nhiều người coi là thuốc độc đối với con người. Chất cồn cũng như các chất độc khác trong rượu khi được đưa vào cơ thể với hàm lượng lớn sẽ phá hoại sức khỏe một cách ghê gớm. Một trong những tác hại do rượu gây ra đó là bệnh xơ gan.

ruou

Nhiễm độc: Trong cơ thể, gan giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Một trong những nhiệm vụ của gan là thanh lọc độc tố. Tuy nhiên, khi những độc tố này ứ đọng lại trong gan nó sẽ phá hủy các tế bào gan. Từ đó dẫn đến bệnh xơ gan.

Tắc đường mật: Tắc đường mật sẽ làm mất sự lưu thông mật từ gan xuống ruột. Điều này dẫn đến hiện tượng ứ mật trong gan. Đây là một trong những nguyên nhân của bệnh viêm gan và xơ gan.

Gan nhiễm mỡ: Gan nhiễm mỡ là hiện tượng mỡ tích tụ nhiều trong gan. Thực tế, bất cứ đối tượng nào cũng dễ mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây viêm gan, tạo thành các mô sẹo khiến gan bị xơ hóa.

Do virus: Những người mắc viêm gan virus B, viêm gan virus C phản thật sự thận trọng, điều trị dứt điểm. Bởi đó là nguyên nhân hang đầu gây ra bệnh xơ gan. Tốt nhất là tiềm phòng vaccine để phòng viêm gan B, C.

Trên đây là một vài trong rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh xơ  gan. Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn nên hạn chế uống bia rượu, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm này có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, thanh lọc gan, giúp ngăn ngừa bệnh xơ gan.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan