d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nguy hại không ngờ từ việc tiểu ra máu ở người cao tuổi

Tiểu ra máu là hiện tượng bất thường do nhiều bệnh lý nguy hiểm hình thành nên, gây nhiều biến chứng khôn lường đến sức khoẻ.

tiểu ra máu

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh từ việc tiểu ra máu

Tiểu ra máu do rất nhiều nguyên nhân gây ra, hầu hết đều do các bệnh lý nguy hiểm hình thành nên đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Nguyên nhân đầu tiên thường được xác nhận ở chứng tiểu ra máu là do nhiễm khuẩn hệ tiết niệu gây viêm bàng quang, viêm đường niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ.

  • Ung thư thận, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt là những bệnh lý ung thư chủ yếu gây ra tình trạng tiểu ra máu.
  • Suy thận, lao thận cũng là một trong những lý do gây nên hiện tượng tiểu ra máu.
  • Các trường hợp sỏi đường tiết niệu như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo,… có triệu chứng nhận biết lâm sàng là tiểu ra máu.
  • Ngoài ra các trường hợp như chấn thương, dùng quá nhiều thuốc kháng sinh hoặc ngộ độc hoá chất,… cũng là những tác nhân gây ra chứng tiểu ra máu.

Khi mắc bệnh người bệnh sẽ thấy nước tiểu có màu đỏ máu, ngoài ra còn thấy cơ thể có hiện tượng mệt mỏi, đau quặn thắt hoặc lâm râm vùng bụng dưới, kèm theo tình trạng sốt hoặc sốt nhẹ.

Điều trị và phòng ngừa chứng tiểu ra máu

Điều trị chứng tiểu ra máu phải dựa vào tác nhân gây bệnh mới có thể đem lại hiệu quả trị liệu cao. Tuỳ từng căn nguyên của bệnh mà bác sĩ sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau, phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân. Bên cạnh đó cần chú ý giữ vệ sinh cá nhân tránh cho vi khuẩn có điều kiện tấn công gây viêm nhiễm, uống nhiều nước để hạn chế độc tố tích tụ trong cơ thể.

sử dụng nấm lim xanh

Ngoài các biện pháp điều trị ở trên, người mắc chứng tiểu ra máu có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh trong quá trình điều trị. Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất có lợi giúp thanh lọc và đào thải độc tố trong cơ thể, hạn chế tình trạng độc tố tích tụ gây viêm nhiễm, tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của các vi khuẩn gây hại cho đường niệu. Nếu chứng tiểu ra máu do bệnh lý ung thư gây ra, các dược chất trong nấm lim xanh sẽ giúp ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư, ngoài ra còn giúp cải thiện hệ miễn dịch ngăn chặn sự tái phát của các mầm tế bào ung thư, cũng như sự tấn công của các loại vi khuẩn gây bệnh. Kết hợp sử dụng nấm lim xanh khi điều trị bệnh giúp bệnh nhanh chóng được cải thiện, chức năng cơ thể được phục hồi.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan