d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Người mất ngủ, suy nhược thần kinh có nên dùng nấm lim xanh?

Số lượng người suy nhược thần kinh, mất ngủ ngày càng gia tăng bởi đất nước đang trong thời kì đổi mới, công nghiệp hóa hiện đại hóa. Để điều trị chứng suy nhược này chúng ta nên sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả chữa bệnh cao. Trong đó có cây nấm lim xanh.

Suy nhược thần kinh là gì? Nguyên nhân hình thành bệnh?

Suy nhược thần kinh chính là tình trạng rối loạn các chức năng của não do tần suất làm việc quá căng thẳng khiến thần kinh không kịp phục hồi. Một số biểu hiện thường thấy của chứng suy nhược thần kinh: mệt mỏi, khó tập trung khi làm việc, đau đầu, buồn ngủ, giảm trí nhớ, ăn không ngon và cảm thấy chán nản…

Nguyên nhân gây nên suy nhược thần kinh thường là do căng thẳng thần kinh trong thời gian dài, làm việc trí óc căng thằng cường độ cao, chấn thương sọ não…

Người mất ngủ, suy nhược thần kinh có nên sử dụng nấm lim xanh?

Nấm lim xanh là một trong những thảo dược thiên nhiên cực kỳ quý hiếm, có công dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm và giúp tăng cường, phục hồi sức khỏe. Không chỉ người bệnh mà ngay cả những người cơ thể khỏe mạnh cũng nên uống nấm lim xanh thường xuyên để giảm nguy cơ mắc bệnh, thanh lọc, thải độc cơ thể.

Nấm lim xanh Quảng Nam không hề có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó nên những người mất ngủ, suy nhược thần kinh hoàn toàn có thể sử dụng nấm lim xanh để điều trị.

Cụ thể, các axit amin, vitamin và khoáng chất có trong cây nấm lim xanh sẽ bồi bổ cơ thể, loại bỏ độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Hoạt chất germadium giúp bệnh nhân ổn định tâm lý, cảm xúc và tăng cường trí nhớ.

Công thức chữa bệnh bằng nấm lim xanh: Lấy 10-30g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước. Đun cho tới khi còn 1,5 lít thì sử dụng thay nước uống hằng ngày. Vào mùa hè người sử dụng có thể bảo quản nước vào ngăn mát tủ lạnh nhưng không được để quá 24h.

Hiệu quả sử dụng: Có rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi tích cực về tác dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe của cơ thể. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy ăn ngon miệng, cơ thể thoải mái, ngủ ngon giấc, minh mẫn và chất lượng cuộc sống được cải thiện hơn. Nếu sử dụng đều đặn không ngừng nghỉ từ 2-5 tháng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan