d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Người bị gan nhiễm mỡ nên sử dụng các loại thực phẩm nào

Nếu có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý, người bị gan nhiễm mỡ có thể cải thiện tình trạng bệnh. Hãy đọc những thông tin bổ ích dưới đây để bổ sung các loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể.

Bổ sung các loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả tươi

Người bị gan nhiễm mỡ nên bổ sung vào thực đơn của mình nhiều rau xanh, hoa quả tươi. Đây là những thực phẩm có chất xơ kích thích nhu động ruột, phòng tránh táo bón và có thể chống bệnh xơ vữa động mạch, theo PGS. Lâm.

Người bị gan nhiễm mỡ nên bổ sung hoa quả và rau xanh

Người bị gan nhiễm mỡ nên bổ sung hoa quả và rau xanh

Một người bình thường, có độ tuổi từ 50 cần khoảng 300 – 400g rau xanh và 200 – 300g trái cây mỗi ngày. Rau xanh có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, cực kỳ cần thiết cho cơ thể. Các loại vitamin A, E giúp phục hồi và ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa, phát triển của bệnh gan, gan nhiễm mỡ.

Người gan nhiễm mỡ nên bổ sung đạm

Nhiều người nghĩ rằng người bị gan nhiễm mỡ nên tuyệt đối kiêng ăn dầu và thịt mỡ. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác vì chất dinh dưỡng nào cũng cần thiết cho cơ thể người bệnh. Cơ thể của con người cần phải có mỡ để chuyển hóa các chất trong cơ thể. Với người bệnh gan nhiễm mỡ chỉ cần chú ý giảm mỡ động vật và tăng lượng dầu thực vật, chuyển sang mỡ dễ hấp thu hơn.

Chọn đồ uống có lợi cho gan

Bổ sung các loại đồ uống có lợi cho gan như atiso, trà nụ vối, và tránh các loại đồ uống ngọt.

Ngoài ra, người bị gan nhiễm mỡ nên khám bệnh định kỳ để phát hiện những biến đổi bất thường về tình trạng bệnh. Cần thực hiện theo phương pháp điều trị của bác sĩ, không nên bỏ thuốc, uống liều lượng ít hơn.

 

Uống nước sắc nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ

Uống nước sắc nấm lim xanh điều trị gan nhiễm mỡ

 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh nên bổ sung nước sắc nấm lim xanh Quảng Nam. Đây được coi là một trong những loại nước uống có khả năng đào thải mỡ trong gan, tái tạo các tế bào gan và phục hồi lại chức năng của gan. Dược chất trong nấm lim xanh sẽ giúp ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên thành động mạch, giúp lưu thông mạch máu và phòng tránh các biến chứng bất thường của bệnh.

Để điều trị bệnh tốt nhất, người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh được thu hái từ rừng nguyên sinh sẽ được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nhằm làm tăng hàm lượng dược chất trong nấm và tăng cường khả năng điều trị bệnh hiệu quả.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan