d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm – thành phần chính trong 4 món ăn nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Nấm – thành phần chính trong các món ăn nổi tiếng Hàn Quốc

Chúng ta đã biết tới rất nhiều món ăn Hàn quốc trong những bộ phim, còn đối với khách du lịch khi nhắc tới Hàn quốc họ không thể nào quên được các món ăn từ xứ sở Kim Chi bởi nó không chỉ là món ăn tự nhiên bổ dưỡng mà hương vị của nó còn đặc biệt đến mức khó quên… 4 món ăn nổi tiếng nhất xứ sở Kim chi dưới đây đã được rất nhiều du khách nước ngoài bình chọn và thành phần của nó không thể nào thiếu được hương vị của Nấm, thịt bò…

1. Dolsot Bibimbap

nam lim xanh

là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất Hàn Quốc, Dolsot Bibimbap đã được du khách nước ngoài đánh giá rất cao bởi hương vị tuyệt vời mà nó mang lại.
Thành phần chính của Dolsot Bibimbap có gạo, kem ớt đỏ luộc, thịt bò, hạt bạch quả, giá, cà rốt và nấm

2. Doejnang

nấm lim xanh

là một loại nước chấm hàn quốc sử dụng khi nấu súp hay ninh, hầm, quay thịt. Bất kỳ ai đã từng thưởng thức hương vị củaDoejnang chắc hẳn sẽ không bào giờ quên được.
Thành phần bao gồm:  thịt bò, ớt, bí xanh, nấm, đậu phụ, hành

3. Bulgogi

nấm lim xanh

là món ăn rất hấp dẫn đối với người dân Hàn quốc và du khách nước ngoài. Bulgogi không chỉ là món ăn chính của Người Hàn quốc mà nó còn là món ăn rất ưa thích của khách du lịch đến Hàn quốc.
Thành phần: thịt bò thăn, tỏi tây, nấm. Xì dầu…

4. Bossam Kim Chi

nam lim xanh

Nói đến Kim chi thì ai cũng biết no là món ăn số 1 HQ, là món ăn đã được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe, nếu đã thưởng thức thì sẽ rất khó để quên mùi vị.
Thành phần: bắp cải TQ, củ cải, gừng, tỏi, hạt dẻ, nấm, tôm.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan