d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh và tác dụng bảo vệ và giải độc gan

Bệnh tật luôn là mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh chúng ta nhưng thay vì chăm sóc cơ thể một cách hợp lý, chúng ta lại luôn sa đà và buông thả bản thân vào rượu, bia, thuốc lá, cafe và những thực phẩm chứa chất kích thích cao.

Các chất kích thích này khi đi vào cơ thể sẽ chuyến hóa thành những độc tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lọc thải của gan, nặng hơn có thể dẫn đến suy gan, gan nhiễm mỡ và ung thư gan.

Cơ chế giải độc của gan như thế nào?

Gan nằm ngay dưới cơ hoành, bên phải của ổ bụng, đây là vị trí trung tâm quan trọng trong việc chuyển hóa chất.

• Thức ăn di chuyển xuống qua con đường tiêu hóa, gan sẽ làm nhiệm vụ khử độc các chất được tiếp nhận từ thận và ruột, và chuyển các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

• Ruột “tập hợp” lượng nước và các chất dư thừa biến chúng thành chất rắn chuyển qua hệ bài tiết.

Quá trình “hợp tác” giữa các bộ phận trên tạo thành một hệ thống điều hành nhịp nhàng, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh và không thể phủ nhận, gan đóng vai trò như một thành trì kiên cố ngăn chặn chất độc hại thâm nhập vào bên trong cơ thể.

 

Nấm lim xanh và tác dụng bảo vệ và giải độc gan

Theo những tài liệu y học dân gian để lại thì nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ việc phòng và chữa các bệnh về tim mạch, các bệnh về gan và hệ thần kinh, đặc biệt, “nấm lim” có thể hỗ trợ điều trị được bệnh nan y. Có thể nói nấm lim xanh là một loại thảo dược quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Trong “nấm lim” có chứa nhiều dưỡng chất phong phú như vitamin, riboflavin, axit fumaric, triterpenes, interferon gamma … giúp kích hoạt khả năng miễn dịch, tái tạo tế bào gan, bổ sung các dưỡng chất để quá trình thải độc của gan diễn ra thuận lợi hơn. Không những thế, nấm lim xanh còn là loại thảo dược từ thiên nhiên có tính thanh, mát, giúp thanh lọc các độc tố, điều hòa các quá trình trao đổi chất giúp cân bằng thể trạng, bổi bổ cơ thể và tinh thần thoải mái Bênh cạnh việc dùng nấm lim xanh để hỗ trợ phòng trị bệnh, chúng ta còn phải biết kết hợp với việc tập luyện, nâng cao sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý và đặc biệt dừng uống rượu bia trong thời gian điều trị…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan