d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh và phương pháp bí truyền của dòng họ Trần

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý hiếm chỉ mọc trên cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh, được tìm hái ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Nam lim xanh

Dựa theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của dòng họ Trần, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với phương pháp bí truyền đã tạo lên cho nấm lim xanh một mùi hương đặc trưng không giống với nam lim xanh sống. Sau khi được chế biến theo phương pháp bí truyền, nấm lim xanh có tác dụng:

Hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa hiệu quả đối với các loại bệnh, đặc biệt là bệnh nan y như ung thư (các dạng ung thư và u, bướu), viêm gan B, viêm gan C, xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não, bệnh gout…

Phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể:

Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giải độc và thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa…

nam lim xanh quang nam

Do công dụng chữa bệnh rất hiệu quả của nấm lim xanh nên hiện nay, một số người trục lợi đã buôn bán nấm lim giả để bán cho người có nhu cầu, dẫn đến tình trạng người bệnh bị “tiền mất, tật mang”. Vì vậy, để đảm bảo thương hiệu cũng như uy tín của Công ty, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước không bán trên thị trường mà chỉ được bán ở các đại lý được Công ty ủy quyền. Do đó, Quý khách hàng có nhu cầu nên tìm mua sản phẩm Nấm lim được chế biến theo phương pháp bí truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước ở các đại lý được Công ty ủy quyền.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan