d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Cơ chế phòng chống, điều trị ung thư gan và nấm lim xanh Quảng Nam

Qua những nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học hàng đầu của thế giới đã chính thức công nhận tác dụng nấm lim xanh rừng Quảng Nam Tiên Phước phòng chống ung thư gan hiệu quả.

Vai trò của gan ?

Gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, nằm ở phần phía trên bên phải bụng, bên dưới cơ hoành và ở trên dạ dày ngay dưới phổi phải, được chia thành thùy phải và trái. Chúng ta không thể sống mà không có gan. Gan thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng bao gồm :

Gan tham gia vào quá trình chuyển hóa.

Gan sản xuất dịch mật, chất dịch cần thiết cho quá trình tiêu hóa.

Gan tổng hợp các yếu tố đông máu cần thiết, tránh tình trạng máu không đông, không cầm được máu ở các vết thương.

Gan lọc và  phá vỡ các chất thải độc hại trong máu, các chất cần loại bỏ khỏi cơ thể.

Gan còn tham gia vào quá trình miễn dịch.

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là một trong những bệnh lý ác tính và hiện các nhà khoa học trên thế giới vẫn chưa tìm được nguyên nhân chính thức gây ra ung thư gan.

Các bác sĩ cho rằng ung thư gan có thể xảy ra do một số vi rút gây viêm gan mãn tính gây ra hoặc khi các các tế bào gan đột biến trong ADN gây ra các tế bào phát triển mất kiểm soát và hình thành một khối u ác tính. Ung thư gan bắt đầu xảy ra từ gan.

Vì gan được tạo thành bởi các loại tế bào khác nhau nên nhiều loại khối u có thể hình thành trong gan. Một số trong số này là ung thư và một số thì không.

Ung thư gan có thể được ngăn chặn?

Bệnh ung thư gan là căn bệnh nan  y vô cùng nguy hiểm nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được nguy cơ mắc ung  thư gan, bảo vệ sức khỏe, tài sản vô giá của chúng ta qua một số biện pháp phòng ngừa đơn giản mà hữu hiệu sau:

Tiêm phòng viêm gan B: viêm gan B là một trong số những nguyên nhân chính gây ung thư gan.

Kiểm soát, cân bằng chế độ ăn uống để giảm gánh nặng cho gan: không ăn thức ăn sẵn, thức ăn có nhiều dầu mỡ, không ăn thực phẩm có hóa chất, không rõ nguồn gốc,…

Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại rượu, bia, các loại đồ uống có cồn khác.

Tập thể dục thể thao thường xuyên, tăng cường vận động cơ thể.

Khám sức khỏe theo định kì: Người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư gan nên được kiểm tra sức khỏe thường xuyên để được phát hiện bệnh sớm . Phát hiện sớm bệnh ung thư gan ở  giai đoạn đầu giúp tăng cường cơ hội chữa bệnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật như cắt bỏ tần số vô tuyến .

Bổ sung các chất bổ giúp gan khỏe mạnh: bổ sung thêm các chất bổ, sử dụng các bài thuốc, các loại thảo dược giúp gan khỏe mạnh, tăng cường khả năng thanh lọc chất độc của  gan cũng như khả năng tái tạo tế bào gan là cách phòng tránh ung thư gan hiệu quả hàng đầu. Một trong số các loại thảo dược được đánh giá là hiệu quả cao trong phòng chống ung thư gan là nấm lim xanh.

Tại sao nấm lim xanh có thể phòng ngừa ung thư gan hiệu quả?

Từ những ghi chép của sách y học cổ, những trường hợp bệnh nhân chữa khỏi ung thư gan nhờ sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu tác dụng của loại nấm này với việc phòng chống và điều trị ung thư gan.

Đến nay, qua những nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học hàng đầu của thế giới đã chính thức công nhận tác dụng của nấm lim xanh trong việc bảo vệ sức khỏe.

Nam lim xanh được ghi nhận là có tác dụng ngăn ngừa và điều trị hiệu quả bệnh ung thư gan, đặc biệt là khả năng phòng chống, ngăn chặn ung thư gan xảy ra của nấm lim là rất cao.

Nấm lim xanh và khả năng phòng chống ung thư gan:

Các nghiên cứu cho thấy: các hàm lượng dược chất, có tác dụng như thuốc kháng sinh ở trong nấm lim xanh là rất cao.

Trong nấm các thành phần dược chất thuộc nhóm sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Aromatase inhibitor, Germanium,…có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch mà theo khoa học thì hệ miễn dịch kém hoặc rối loạn sẽ gây ra các bệnh ung thư, trong đó có ung thư gan.

Kết quả là hệ miễn dịch của người sử dung nấm lim xanh sẽ được thúc đẩy và làm việc hiệu quả hơn, khả năng phòng chống ung thư gan cũng cao hơn rất nhiều.

Nấm lim xanh có các thành phần, hợp chất quý hiếm như lectin và protein, glucans, polysaccharides và carbohydrate đặc biệt tác dụng nấm lim xanh trong việc ngăn chặn sự hình thành ung thư. Các chất này sẽ tìm các tế bào phát triển  bất thường, đột biến, có nguy cơ gây hại và tiêu diệt các tế bào đó.

Nấm có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa độc đáo được gọi là ergothioneine, selenium. Các chất chống oxy này sẽ xử lý các tế bào gây hại trước khi chúng trở thành tế bào ung thư .

Song song với quá trình đó, các  dược chất trong nam lim xanh sẽ hỗ trợ, thúc đẩy sự hoạt động của các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… giúp giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc thanh lọc và đào thải các độc tố, chất cặn bã trong cơ thể.

Từ đó gan sẽ khỏe mạnh, khả năng phục hồi, tái tạo cao, giảm nguy cơ mắc ung thư gan…

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan