d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng nấm lim xanh giúp điều trị mỡ máu an toàn hiện nay

Tác dụng nấm lim xanh giúp bạn hỗ trợ điều trị mỡ máu an toàn được nhiều người áp dụng nhờ dược chất cholesterol. Xem ngay bài viết

Khác với các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, một số loại thuốc tân dược điều trị mỡ máu có khả năng trung hòa lượng cholesterol trong máu ở mức ổn định ngay tại thời điểm dùng thuốc.

Tuy nhiên, nếu duy trì điều trị trong thời gian dài sẽ kéo theo những tác dụng phụ đến gan, thận và một số cơ quan phủ tạng khác.

 Mỡ máu cao là nguyên nhân chính gây nên các biến chứng tim mạchMỡ máu cao là nguyên nhân chính gây nên các biến chứng tim mạch

Chiến lược trị liệu bệnh mỡ máu

Một chế độ dinh dưỡng dư thừa năng lượng và chất béo ở những người béo phì, ít vận động là nguyên nhân chính dẫn đến việc rối loạn chuyển hóa lipit trong máu và nồng độ cholesterol trong máu.

Để trung hòa lượng cholesterol về chỉ số bình thường, bệnh nhân mỡ máu cao cần có một chiến lược thay đổi toàn diện. Tam giác trị liệu khuyến cáo của WHO là chiến lược đang được áp dụng phổ biến cho các bệnh nhân, bao gồm các yếu tố:

    • Thay đổi chế độ sinh hoạt.
    • Tăng cường vận động.
    • Sử dụng thuốc trị liệu phù hợp.

Thuốc tân dược và các tác dụng phụ

Mỡ máu cao thường không kèm theo những biểu hiện rõ rệt để nhận biết tình trạng bệnh. Do đó, phần lớn trường hợp bệnh nhân nhiễm mỡ máu cao phát hiện ra bệnh khi bệnh đã tiến triển nặng.

Hầu hết các loại thuốc tân dược dùng trong điều trị bệnh nếu duy trì lâu dài đều có khả năng gây nên các tác dụng phụ với phủ tạng con người, đặc biệt là ở gan và thận.

Các loại thuốc hạ mỡ máu có thể làm suy yếu chức năng gan, do đó người bệnh cần xét nghiệm men gan theo chu kỳ trong quá trình điều trị hoặc tăng cường thêm nhóm giải độc gan vào các đơn thuốc hàng ngày.

Trước thực tế đó, xu hướng sử dụng kết hợp các loại sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên trong điều trị ngày càng được chú ý bởi

>> Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh và cơ chế điều trị mỡ máu

Đối với bệnh nhân máu nhiễm mỡ, nấm lim xanh điều trị dựa trên cơ chế: hạ cholesterol – bình ổn huyết áp – dưỡng mạch – điều hòa nhịp tim.

Nấm lim xanh là giải pháp an toàn cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ
Nấm lim xanh là giải pháp an toàn cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ

Một số hoạt chất quý trong nấm lim xanh giúp cân hiệu quả bằng nồng độ cholesterol và triglicerid trong máu, ức chế và bài trừ lượng cholesterol xấu tích tụ tại gan và thành mạch vành, ngăn ngừa tình trạng nghẽn mạch.

Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu bằng cách giảm thiểu nguy cơ hình thành các cục máu đông và tăng cường trao đổi chất giúp đốt cháy và giải phóng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Tác dụng của nấm lim xanh được kiểm nghiệm và nhận định rõ ràng trên thế giới và Việt Nam

Tác dụng của nấm lim xanh được kiểm nghiệm và nhận định rõ ràng trên thế giới và Việt Nam

Cơ chế chữa bệnh tuân thủ nguyên tắc trị bệnh từ gốc, không công phá bệnh trực tiếp nên việc điều trị mỡ máu và các bệnh khác bằng nấm lim xanh mang đến hiệu quả.

Nấm lim xanh hiện là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và chỉ được bày bán tại các đại lý ủy quyền của công ty.

>> Nguồn bài viết: http://namlimquangnam.net/

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan