d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng nấm lim xanh và các loại thảo dược chữa dạ dày tốt nhất

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên và các loại thảo dược nghệ, chè tây chữa dạ dày tốt được các nhà nghiên cứu chứng minh. Xem bài viết ngay nhé

Hiện nay dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến trong xã hội. Chữa dạ dày như thế nào để có hiệu quả mà không gây tác dụng phụ đang là mối quan tâm của nhiều người.

Sau đây bài viết xin giới thiệu một số loại thảo dược chữa dạ dày nhanh chóng mà không gây ra tác dụng phụ.

Nghệ giúp bạn chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Qua nhiều nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã khẳng định nghệ có nhiều công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ tiêu hóa thông qua thúc đẩy sự co bóp của túi mật mà không làm tăng tiết axit dạ dày.

Hơn nữa, tinh chất Curcumin trong nghệ có tác dụng ức chế các khối u ở bộ phận này nên nghệ được nhiều người bệnh ưa chuộng sử dụng.

chua-dau-da-day-bang-nghe

Giáo sư Đoàn Thị Nhu cũng đã khẳng định bài thuốc nghệ mật ong trộn vào nhau có tác dụng điều trị loét hành tá tràng, loét dạ dày….

Chè dây – Nguyên liệu quý giúp chữa bệnh đau dạ dày

Từ lâu chè dây đã được sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong dân gian. Chè dây có màu trắng như màu mốc, vị ngọt mát, tính hàn.

Chè có thể chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị… ngoài ra còn có thể chữa mất ngủ, an thần.

Qua nhiều nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học khẳng định chè dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo và cắt các cơn đau dạ dày cho người bệnh.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng đã chỉ rõ, sử dụng chè trong điều trị viêm loét dạ dày không gây tác dụng phụ và vô cùng an toàn cho người bệnh.

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Nấm lim xanh là loài thảo dược mọc sâu trong rừng nguyên sinh, trên các thân cây lim lâu năm đã chết. Từ xa xưa, nam lim xanh còn được coi là có giá trị hơn cả nhân sâm, dùng làm cống phẩm cho vua chúa bởi công dụng nấm lim xanh bồi bổ sức khỏe, lưu giữ tuổi thanh xuân mà nó mang lại.

Mới đây, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và khẳng định nấm lim xanh có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị bệnh về dạ dày.

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày tốt

Tác dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước chữa bệnh đau dạ dày tốt

Cách chế biến nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

Nấm lim xanh khi đã qua chế biến khử độc theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của công ty Nông lâm sản Tiên Phước sẽ giúp cơ thể tự phòng chống bệnh tật.

Nam lim xanh hỗ trợ dạ dày trong quá trình tiêu hóa thức ăn, tiêu diệt vi khuẩn, tái tạo các tế bào bị tổn thương.

Đồng thời, sử dụng liên tục nấm lim xanh tiên phước trong vòng hai đến năm tháng, cơ thể người sử dụng sẽ được thanh lọc, bồi bổ và ngăn ngừa sự hình thành các mầm bệnh nguy hiểm khác như ung thư, viêm gan….

Hiện nay trên thị trường, nhiều cá nhân, tổ chức đang tiến hành làm giả nấm hòng trục lợi. Để không tiền mất tật mang, người bệnh nên đến mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền của công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan