d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa bệnh gout – 100% mang lại giá trị hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh gout nhiều người áp dụng thành công trong. Nấm lim xanh Thanh Lọc các chất độc tố cơ thể, trung hòa Acid uric. Cùng phân tích về giá trị của nấm lim xanh chữa bệnh gout

Nấm lim xanh chữa bệnh gout

+ Bệnh Gout hay còn gọi là Thống phong là một loại viêm khớp thường gặp ở nam giới.

+ Nguyên nhân và độ tuổi hay gặp là tuổi trung niên hay uống rượu.

Gout là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purin làm tăng Acid uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urát tại khớp gây viêm khớp.

Nguyên nhân gây bệnh Gout

+ Nguyên nhân sâu xa của bệnh gút nằm ở những trục trặc về gen. Cho đến nay, giới khoa học đã xác định được 5 gen liên quan đến bệnh gout: HGPRT1, Glc6-photphat tại gan và 3 gen PRPPs1,2,3 có trong tinh hoàn.

+ Thói quen ăn nhậu, thói quen dinh dưỡng không phù hợp không làm tăng hàm lượng purin mà còn là nguồn chuyển hóa dở dang tạo ra vô số các gốc tự do.

Biểu hiện lâm sàng của bệnh Gout

Nấm lim xanh và bài thuốc điều trị gout

+ Biểu hiện lâm sàng đặc trưng thường là sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp. Bệnh nhân khi điều trị dứt được cơn đau đều tự cho là đã khỏi bệnh mà không biết rằng bệnh vẫn đang âm thầm tiến triển bên trong. Nếu không được điều trị tiếp tục và triệt để, các cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn.

+ Ở giai đoạn muộn hơn, có thể xuất hiện những u, cục gọi là hạt tophi (tiếng Anh là topus) xung quanh khớp, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, có nguy cơ gây biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

Triệu chứng của bệnh Gout

gout và phương pháp điều trị từ nấm lim xanh

Giai đoạn đầu tiên thường là không có bất kỳ triệu chứng nào ngoại trừ nồng độ acid uric trong máu cao. Các triệu chứng đầu tiên thường gặp là ngón cái sưng đỏ và đau nhức.

Thường thì cơn đau sẽ xảy đến sau một tác động vật lý nào đó tại chỗ bị đau, hoặc sau một sự kiện về dinh dưỡng (ăn nhậu, tiệc tùng).

Đau thường xuất hiện ở các khớp bao gồm các khớp mắt cá chân, bàn chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay và khớp nhỏ của bàn tay, có khi ở những khớp nhỏ có ở khắp nơi trên cơ thể.

Các tinh thể muối urate gây viêm khớp, dẫn đến sưng đỏ, nóng, đau, và cứng khớp. Hầu hết các bệnh nhân có các cơn đau tái phát trong vòng vài năm, tuỳ theo thể trạng và lối sống, mà thường là từ 1-3 năm.

Nếu không chữa trị, trong giai đoạn sau, các cơn đau khớp cấp sẽ gây tổn thương nhiều khớp, làm tổn thương khớp, mất vận động, đau mãn tính và hình thành cục tophi (do tinh thể Urat lắng đọng trong mô mềm).

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Nguy cơ mắc bệnh Gout

nấm lim xanh điều trị Gout

Đàn ông có nhiều khả năng mắc bệnh gút hơn phụ nữ, do cac gen bị trục trặc thường có ở nam. Tuy nhiên, phụ nữ có nam tính mạnh cũng vẫn bị mắc gút như thường.

Các yếu tố có nguy cơ khác khác bao gồm béo phì, tiền sử gia đình, bệnh thận, huyết áp cao, hội chứng chuyển hóa, nghiện rượu và sử dụng của một số thuốc (Aspirin, thuốc lợi tiểu).

Nấm lim xanh và bài thuốc điều trị Gout

nấm lim xanh điều trị gout

Nấm lim xanh chữa bệnh gout rất tốt thông qua cơ chế thanh lọc các chất độc tố của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để loại bỏ cơ chế gây bệnh.

Hiện tượng tái phát các cơn đau trong bệnh gout sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt, cá biệt có nhiều trường hợp cơn đau cấp tính hết ngay sau khi uống nấm lim vài tiếng.

Bệnh nhân gout kiên trì uống nước sắc từ nấm lim theo phương pháp cổ truyền đều có thể tự khỏi sau thời gian sáu tháng.

Hiệu quả chữa bệnh gout chỉ có ở nấm lim đã qua chế biến, còn đối với nấm lim chưa qua chế biến không có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh gút, bởi các hoạt chất chưa được chuyển hóa và làm giàu.

Tuy nhiên, bên cạnh việc uống nấm lim chữa khỏi bệnh gout thì người có bệnh cần tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm trong khoảng hai năm để đảm bảo không bị mắc lại bệnh gout.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổ biến hiện nay

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan