d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh tự nhiên: Thảo dược quý chữa bệnh nơi rừng sâu

Vừa qua y khoa thế giới đã nghiên cứu và khẳng định trong rừng nguyên sinh tồn tại một loài thảo dược có công dụng đẩy lùi các căn bệnh nan y như ung thư, viêm gan, xơ gan….

công dụng của nấm lim xanh

Loài thảo dược đó chính là nấm lim xanh Việt Nam. Từ trong các ghi chép cổ để lại, nấm lim được xem là quý hơn cả nhân sâm, có tác dụng bồi bổ cơ thể. Ngày nay, y khoa thế giới đã nghiên cứu và cho biết, nấm có khả năng tiêu diệt đáng kể và ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim. Sản phẩm nấmm lim xanh đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh- nơi có nhiều cây tán lớn và ít chịu tác động của con người như Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào…

Qua các nghiên cứu lâm sàng, công dụng của nấm lim xanh được chia thành hai nhóm:

Nhóm hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa, nấm lim xanh tự nhiên giúp điều trị ung thư như ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng…. Bên cạnh đó, nam lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, xơ gan, phục hồi sau đột quỵ tai biến mạch máu não, chữa bệnh gout, tiểu đường, dạ dày, đại tràng…

Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng, nấm lim giúp giải độc gan do bia rượu hay chất độc. Bên cạnh đó, nam lim xanh giúp giảm mỡ máu, giảm mỡ thừa trong cơ thể, thanh lọc giải độc, bồi bổ cơ thể.

>> xem thêm: Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên thật

Khi thông tin nấm lim xanh có thể đẩy lùi bệnh nan y thì loài thảo dược này trở nên quý hiếm. Một thời gian dài, loài nấm này tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Đến năm 2007, khi biết thông tin nấm vẫn còn tồn tài trong các khu rừng Trường Sơn thì nhiều người lại đổ xô đi tìm nấm.

Nấm lim xanh loại tốt có tuổi đời cao

Nấm lim xanh loại tốt có tuổi đời cao

Lợi dụng sự khan hiếm của loài nấm này cũng như nhu cầu cấp bách của người bệnh, một số cá nhân, tổ chức đã “táng tận lương tâm” làm giả nấm hòng trục lợi.

Để không phải “tiền mất tật mang”, người dùng nên đến mua tại các đại lý ủy quyền của công ty Nông lâm sản Tiên Phước- đây là đơn vị duy nhất đăng ký kinh doanh hợp pháp sản phẩm nấm lim xanh.

Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan