d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh Tiên Phước có những dòng sản phẩm nào?

Hiện nay, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất khai thác và chế biến hợp pháp sản phẩm nấm lim xanh dưới sự bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để phù hợp với các loại bệnh và mức độ bệnh, sản phẩm nấm lim của công ty đã được phân loại thành ba dòng sản phẩm chính hiệu.

Nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Mỗi dòng sản phẩm của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến, kết hợp với những vị thuốc khác nhau nên có những công dụng khác nhau, bao gồm: nấm lim xanh rừng quảng nam loại thanh thiết bảo sinh; nấm lim xanh loại nguyên cây; nấm lim xanh loại tốt, thái lát.

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh: Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Loại sản phẩm này được chế biến theo bài thuốc gia truyền của anh Trần Đắc Cử có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các căn bệnh như ung thư, viêm gan, tai biến mạch máu não, viêm khớp, xơ gan, gout…. Đồng thời, loại sản phẩm này giúp phục hồi chức năng gan, thanh lọc, giải độc cho cơ thể, nâng cao thể trạng người sử dụng.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Là sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng về nguyên liệu là những cây nấm bánh tẻ có độ tuổi sung sức nhất, hàm lượng dược chất cao. Sau khi sơ chế theo biện pháp gia truyền của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có công dụng phục hồi chức năng gan sau điều trị, giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa…

Nấm lim xanh loại nguyên cây: Là những cây nấm còn non nhưng đã đạt được kích cỡ có thể sử dụng. Trước khi đóng gói, những cây nấm non cũng được chế biến theo phương pháp gia truyền của công ty để loại bỏ độc tố. Sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây có tác dụng bồi bổ cơ thể, cải thiện thể trạng người bệnh, điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng, ngăn ngừa nguy cơ hình thành các căn bệnh khác như huyết áp, rối loạn mỡ máu…

Hiện nay trên thị trường, nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tiến hành làm giả nấm lim xanh hòng trục lợi. Để không mua phải hàng “lởm”, hàng kém chất lượng, người sử dụng nên đến mua tại các đại lý ủy quyền. Công ty đã có 63 đại lý ủy quyền trên 63 tỉnh thành cả nước.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan