d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Tác dụng của nấm lim xanh tiên phước trong cuộc sống hiện nay

Cùng tìm hiểu tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước trong cuộc sống để từ đó giúp chữa các bệnh, hay làm đẹp….Khẳng định ý nghĩa bài viết sau.

Ngoài các công dụng mà đông y xa xưa phát hiện như bồi bổ cơ thể, thanh lọc giải độc, tăng cường thể trạng… thì mới đây, nấm lim xanh còn được y khoa thế giới nghiên cứu và khẳng định có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh nan y.

263x339_nlx2

Nấm lim xanh là loài thảo dược mọc sâu trong rừng nguyên sinh, nơi ít chịu sự tác động của con người. Hiện nay, nấm lim chủ yếu phân bố ở một số khu vực như Trường Sơn, Tây Nguyên nước ta và cả ở những cánh rừng Nam Lào. Theo khoa học, nấm lim xanh Tiên Phước có tên là Polyporum lucidus hoặc Ganoderma Lucidum.

Với những đặc trưng về thổ nhưỡng, khí hậu, dược chất từ gỗ lim nên nấm có chứa nhiều khoáng chất có giá trị chữa bệnh cho con người.

Tuy nhiên, nấm lim khi chưa qua chế biến thì hiệu quả chữa bệnh sẽ không cao. Hơn nữa, Tacdnếu không biết cách chế biến, Những người áp dụng cách sử dụng nấm lim xanh rất dễ trúng độc bởi chất độc từ thân gỗ lim vẫn chưa được loại bỏ ra ngoài.

Hiện nay, chỉ có công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất khai thác và chế biến hợp pháp sản phẩm nam lim xanh. Nấm lim khi được chế biến qua bài thuốc độc quyền Thanh thiết bảo sinh thì hiệu quả chữa bệnh cao hơn bởi hàm lượng dược chất đã được làm giàu lên gấp 5- 10 lần so với nấm thô thông thường.

Hơn nữa, cũng trong quá trình chế biến, độc tố trong nấm được thải ra ngoài triệt để, nhờ đó, loài thảo dược này vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế tại Mỹ được tiến hành trên nguyên liệu nấm lim của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thì loài thảo dược này có công dụng đặc biệt trong việc điều trị ngăn ngừa nhiều bệnh nan y. Trong đó:

  • Tác dụng nấm lim xanh tiên phước hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Nấm lim giúp điều trị ung thư, viêm gan, xơ gan, gout, đại tràng, tai biến mạch máu não, dạ dày…
  • Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Nấm lim xanh giúp giảm mỡ thừa, thanh lọc giải độc, chữa nhức mỏi cơ thể, ổn định huyết áp, làm xanh tóc…

Nấm vô cùng lành tính, không gây ra phản ứng phụ nên người bệnh có thể sử dụng song song với các liệu pháp điều trị Tây y.

Với những giá trị thiết thực mà sản phẩm này mang lại, nấm lim đang có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường thế giới. Nấm lim xanh Tiên Phước– Niềm hi vọng cho bệnh nhân bệnh nan y.

>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn về cách nhận biết nấm lim xanh

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan