d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh Tiên Phước chinh phục thị trường thế giới

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được thị trường thế giới chú ý sau khi được y khoa thế giới nghiên cứu và khẳng định có công dụng chữa được nhiều bệnh nan y.

Theo một tạp chí y tế Mỹ, bác sĩ Ke-ry Ma-tên cùng cộng sự đã tiến hành nghiên cứu nấm lim trong việc điều trị ung thư. Cuộc nghiên cứu kéo dài 20 ngày dựa trên 2 nhóm bệnh nhân ung thư có cùng thể trạng. Trong đó một nhóm bệnh nhân sử dụng thuốc, nhóm còn lại sử dụng uống nấm lim xanh để tiêu diệt tế bào ung thư. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhóm bệnh nhân ung thư được sử dụng nấm lim có thể trạng tốt hơn, tế bào ung thư cũng được khống chế đáng kể.

sỏi thận

Sự thành công của nhóm nghiên cứu như một bước thắng lợi mới cho ngành y học thế giới trong công cuộc đi tìm phương thuốc điều trị căn bệnh ung thư quái ác. Số nấm lim xanh được sử dụng nghiên cứu là sản phẩm của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị duy nhất đăng ký kinh doanh hợp pháp sản phẩm nấm lim dưới sự bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Nấm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Mọc ở trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh- nơi ít chịu tác động, cùng với đặc trưng về khí hậu và thổ dưỡng nên nấm hấp thụ nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nấm lim chữa được bệnh nan y đã được nhiều người dùng công nhận.

Năm 2013, nấm lim xanh tự nhiên của công ty TNHH Tiên Phước đã đạt danh hiệu nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng. Nhờ đó, nấm lim xanh Tiên Phước đã tạo được chỗ đứng ở thị trường thế giới. Hiện nay, công ty đã tiến hành kí kết hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền ở nhiều nước châu Âu và được cấp phép xuất sang một số nước thuộc khu vực khác.

Uống nấm lim xanh có đắng hay không?

Uống nấm lim xanh có đắng hay không?

Nhằm đẩy mạnh chiến lược xuất khẩu cũng như tối ưu hóa sản phẩm, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang tiến hành chế biến nấm lim xanh dưới dạng trà để dễ sử dụng. Hơn nữa, công ty cũng đang nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm công nghệ chế biến tự động hóa nhằm giảm tối đa giá thành sản phẩm mà vẫn giữ được chất lượng và hiệu quả chữa bệnh.

Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan