d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh sản sinh Hetero- beta – glucans mang lại lợi ích gì ?

Nấm lim xanh sản sinh Hetero- beta – glucans mang lại lợi ích gì ?

Hetero- beta – glucans là  một chất xơ hòa tan có nguồn gốc từ thành tế bào của tảo, vi khuẩn, nấm, nấm men, lúa mì, lúa mạch và một số loại thực vật . Gần đây các nhà khoa học đã phát hiện thêm được rất nhiều tác dụng tuyệt vời của Hetero- beta – glucans đối với sức khỏe con người, Hetero- beta – glucans nhanh chóng được biết đến và được sử dụng nhiều trong y học.

Khoa học chứng minh rằng Hetero- beta – glucans rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt hữu hiệu với những người có nguy cơ cao hay đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết  áp. Chất Hetero-Beta- Glucans sẽ làm giảm mức độ cholesterol trong máu xuống mức đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn (khoảng vài tuần sử dụng). Qua nghiên cứu lâm sàng và thử ngiệm thực tế cho thấy sau một thời gian ngắn điều trị với Hetero- beta – glucans, bệnh nhân nhanh chóng được cải thiện về sức khỏe, lượng cholesterol trong máu ổn đinh, nỗi lo về huyết áp cao hay bệnh tim mạch không còn nữa.

Tác dụng phụ của cây nấm lim xanh

Tác dụng phụ của cây nấm lim xanh

Những phát hiện gần đây về công dụng của Hetero-Beta- Glucans trong việc phòng chống và điều trị ung thư cũng mang lại niềm hi vọng mới cho những bệnh nhân đang hàng ngày phải sống chung với căn bệnh quái ác – ung thư. Cơ chế hoạt động của chất này là kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư, song song với đó nó sẽ kích thích và tăng trưởng số lượng các tế bào miễn dịch, hỗ trợ điều trị cho  các bệnh nhân ung thu.

Hơn thế nữa, Hetero-Beta- Glucans cũng rất có tác dụng với các bệnh nhân HIV/AIDS, giúp ngăn ngừa sự nhiễm trùng ở các bệnh nhân AIDS và tăng khả năng miễn dịch của họ. Hetero-Beta- Glucans giúp tăng cường khả năng của đại thực bào trong quá trình chống lại sự xâm hại từ bên ngoài của hàng loạt các chất độc hại như vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng.

Các nghiên cứu cũng khẳng định rằng, hàm lượng Hetero-Beta- Glucans có trong nấm lim xanh cao hơn so với hàm lượng Hetero-Beta- Glucan có ở trong các loại tảo, lúa mạch hay các loại nấm khác. Hàm lượng cao Hetero-Beta- Glucans nên tác dụng phụ của nấm lim xanh không chỉ phòng chống và điều trị ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch mà Hetero-Beta-glucans cũng được sử dụng để điều trị một số bệnh như: bệnh tiểu đường, các bệnh về đường hô hấp nhiễm khuẩn, mỡ máu hay có tác dụng đáng kể trong việc giảm cân, giảm đau, hỗ trợ trong chữa lành vết thương , giúp ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật,…(còn tiếp…)

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan