d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu? Nấm lim loại nào tốt nhất?

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu là chính gốc? Nơi bán nấm lim xanh giá rẻ có tin tưởng được không? Mua nấm lim xanh loại nào tốt nhất để chữa ung thư, tăng cường sức khoẻ?

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu là chính gốc?

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người khi mua thảo dược thiên nhiên này để chữa bệnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá nấm lim xanh rừng Lào, Việt Nam khác nhau. Vậy làm sao để mua được nấm lim xanh với giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu trên thị trường là phải chăng?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu trên thị trường?

Trên thị trường, nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu cũng có. Có cơ sở rao bán nấm lim xanh với giá chỉ một vài trăm ngàn. Cũng có nơi hét giá nấm lim xanh đến cả mười, hai mươi triệu. Điều này khiến thị trường mua bán nấm lim xanh trở nên hỗn loạn.

Thực tế, giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc sẽ dao động từ 2 đến 4 triệu cho một cân. Bởi để thu hái được nấm lim xanh là cả một quá trình gian nan. Sơn tràng phải lặn lội hàng tuần đến hàng tháng trong những cánh rừng sâu của tỉnh Quảng Nam, các tỉnh có địa phận rừng Tây Nguyên, Trường Sơn. Thậm chí, họ phải men sang những cánh rừng giáp biên giới Việt Nam – Lào. Trong khi, lượng nấm lim xanh tự nhiên ngày một suy giảm bởi tốc độ tàn phá rừng.

Vì vậy, bạn cần cảnh giác với giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước – Quảng Nam dưới 2 triệu, thậm chí là dưới 500.000đ một cân.

Nấm lim xanh giá cao có phải uy tín?

Nhiều người rất tin vào nấm lim xanh với giá cắt cổ. Bởi ai cũng nghĩ “tiền nào của nấy”, hay “đắt xắt ra miếng”. Vì thế mà có nhiều gian thương bán nấm lim xanh với giá 6 triệu hay 10 triệu cho mỗi cân nấm. Hậu quả, nhiều người không tiếc tiền nhưng lại mua phải nấm lim xanh giả khiến “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, lựa chọn mua nấm lim xanh tại địa chỉ bán chính hãng, có thương hiệu là điều rất cần thiết.

Giá nấm lim xanh tự nhiên công ty Tiên Phước bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh rừng Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm. Đây là đơn vị lọt vào Top 100 Thương hiệu nổi tiếng 2013. Giải thưởng này được xét dựa trên doanh số bán hàng và mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

Bảng giá nấm lim xanh nấm lim xanh công ty Tiên Phước niêm yết

Trả lời câu hỏi nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu, Công ty TNHH Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam đã cung cấp bảng giá niêm yết trên toàn quốc. Công ty là tổng đại lý phân phối nấm lim xanh được công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước uỷ quyền.

  • Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Nguyên Cây: 1.100.000đ/ hộp 500gr, tương đương 2.000.000đ/ kg.
  • Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên loại Tốt, Thái Lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr, tương đương 3.300.000đ/ kg.
  • Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr, tương đương 4.000.000đ/ kg.

Xem thêm:

Nấm lim xanh Tiên Phước chữa được những bệnh gì?

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước – Quảng Nam trong điều trị bệnh

Công dụng thật sự của nấm lim xanh Tiên Phước?

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước có đắt?

Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam công ty Tiên Phước không phải là rẻ. Tuy nhiên, đây cũng không phải là mức giá đắt trên thị trường. Bởi sau quá trình thu hái nấm lim xanh gian nan trong rừng, thảo dược này còn trải qua công đoạn sơ chế loại bỏ độc tố, làm giàu dược chất theo y học cổ truyền.

Do trong nấm lim xanh có chứa một lượng độc tố nhất định, nếu không được loại bỏ đúng cách có thể gây hại cho sức khoẻ. Ngoài ra, dược chất trong nấm lim xanh thường khó hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, công đoạn sơ chế theo y học cổ truyền giúp dược chất được làm giàu và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn.

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước được sơ chế, đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi bên cạnh đảm bảo lợi ích người tiêu dùng trong nước, sản phẩm còn đạt chuẩn chất lượng để xuất khẩu châu Âu. Ước tính, có hàng trăm cân nấm lim xanh Tiên Phước đã được bán sang Mỹ, Đức, Anh. Đây là những quốc gia đòi hỏi chất lượng sản phẩm rất khắt khe.

nấm lim xanh loại nào tốt

Lựa chọn đúng loại nấm lim xanh tốt sẽ giúp người mua được cam kết về chất lượng sản phẩm.

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất?

Nấm lim xanh Quảng Nam giá bao nhiêu đã được giải đáp. Vậy nên chọn nấm lim xanh loại nào là tốt nhất? Trên thị trường, nấm lim xanh được chia làm 6 loại: Xích chi, tử chi, hồng chi… Đây là cách chia của nấm linh chi, không phải nấm lim xanh.

Nấm lim xanh rừng chỉ có hai loại: Mọc trên thân và mọc trên rễ cây lim xanh đã chết. Cả hai loại đều có giá trị dinh dưỡng như nhau.

Nên chọn loại nấm lim xanh nào?

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước có ba loại nói trên. Ba sản phẩm được chia theo mức độ dược tính của nấm lim xanh. Tuỳ vào nhu cầu của mình, bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp:

  • Nấm lim xanh Nguyên Cây: Lựa chọn từ những cây nấm lim trên 6 tháng. Sản phẩm được sơ chế để loại bỏ độc tố, bụi bẩn và giữ nguyên dược tính. Nấm lim xanh Nguyên Cây phù hợp để tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh lý.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái Lát: Lựa chọn từ những cây nấm lim xanh trên 2 năm tuổi. Do kích thước lớn, nấm lim xanh được đem thái nhỏ để dễ đóng gói. Sau khi sơ chế, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được làm giàu dược chất theo 5 bước: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Sản phẩm được khuyên dùng để điều hoà rối loạn huyết áp, giảm mất ngủ, tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh nan y.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Lựa chọn từ những cây nấm lim xanh rừng có hàm lượng dược chất cao nhất. Tiếp đó, nấm lim xanh trải qua các bước ngâm, ủ, xông với một số vị thuốc quý. Công đoạn này làm tăng dược chất và giúp chúng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Thanh Thiết Bảo Sinh là phương thức y học cổ truyền độc quyền của công ty Tiên Phước. Sản phẩm được nhận định công dụng tăng cường sức đề kháng, điều trị bệnh lý: gan, ung thư, tiểu đường…

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh nan y – Báo Thanh Niên

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan