Thực trạng bệnh dạ dày ở nước ta

Theo thống kê mới nhất cho thấy mỗi ngày tại Việt Nam có hơn 27 người chết do ung thư dạ dày. Việt Nam nằm trong số những nước có tần suất mắc ung thư dạ dày cao, ung thư dạ dày trở thành loại ung thư phổ biến hàng thứ 3 trong số 10 loại  bệnh ung thư nguy hiểm thường gặp tại Việt Nam.

Số người bị đau dạ dày còn cao hơn rất nhiều con số đã thống kê và nếu không được chữa trị kịp thời thì khả năng biến chứng thành ung thư dạ dày rất cao.

 tri-dau-da-day-bang-bai-thuoc-dan-gian

Nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày

            Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đường cho cơn đau dạ dày hành hạ bạn, nhưng những nguyên nhân thường gặp nhất phải kể đến như:

Làm việc quá sức sẽ dẫn đến suy kiệt năng lượng, kéo theo sức đề kháng giảm sút. Khi cơ thể không có sức đề kháng thì vô số bệnh có thể ập đến, trong đó có đau dạ dày.

Ăn quá nhanh, không đúng giờ, không hợp vệ sinh, đồ ăn lạnh, hay đồ ăn nhiều gia vị… đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của dạ dày.

Vấn đề về tâm lý cũng ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày. Những người hay bị căng thẳng thần kinh, stress đều không thể có một cái bao tử khỏe mạnh. Và khi họ dùng đến các loại thuốc giảm đau vì bất cứ lý do gì một cách thường xuyên thì cũng là cách nhanh nhất khiến dạ dày của họ bị tổn thương.

Một lý do nữa mà gần như ai cũng biết khiến bệnh đau dạ dày gia tăng là uống nhiều các loại rượu bia hay đồ uống có cồn.

 263x339_nlx2

Ngăn chặn bệnh bằng nấm lim xanh

Để ngăn chặn căn bệnh này cách tốt nhất là tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật. Ngoài việc ăn uống điều độ, sống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên cũng nên bổ sung những sản phẩm tăng sức đề kháng như nấm lim xanh. Nấm lim xanh từ lâu đã được các nhà khoa học và người tiêu dùng công nhận công dụng phòng và trị bệnh hiệu quả. Từ các bệnh nan y khó chữa đến những bệnh thông thường mắc phải, nấm lim xanh đều phát huy tác dụng.

Nấm lim xanh phòng và trị bệnh trên nguyên lý kích thích cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, không trực tiếp công phạt bệnh. Chính vì vậy rất an toàn cho người sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0936 476 588 - 0919 257 838
02 4997 0138 - 024 8587 8602