d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh ngăn chặn nguy cơ tiểu đường

Bệnh tiểu đường (dư đường) là bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu cao. Tiểu đường chính là nguyên nhân của nhiều bệnh hiểm nghèo như tim mạch vànhtai biến , mù lòa, suy thậnliệt dươnghoại thư… Để ngăn chặn bệnh này nên sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đều đặn là lời khuyên của các chuyên gia y tế.

nam lim xanh chua benh tieu duong 

Nghiên cứu mới đây cho thấy sống trong môi trường ô nhiễm nặng có thể làm tăng nguy cơ tiểu đường ở cả người lớn và trẻ em. Trong một nghiên cứu trước đó cũng từng chứng minh mối liên hệ giữa môi trường ô nhiễm với bệnh tim. Nghiên cứu này sau khi được công bố rộng rãi gây ra sự hoang mang lớn cho mọi người bởi cải thiện môi trường sống hoặc thay đổi nó không phải là điều đơn giản.

Giải pháp được đưa ra trong những trường hợp bất khả kháng này là nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng để phòng chống bệnh tật. Một thảo dược từ thiên nhiên được coi như cứu tính là nấm lim xanh Tiên Phước.

Y học đã khẳng định mạnh mẽ việc nấm lim xanh ngăn ngừa bệnh tật tấn công con người đặc biệt là bệnh tiểu đường. Dược tính của nấm giúp ổn định chuyển hóa cacbohydrat của hoóc môn insulin tuyến tụy, cân bằng lượng đường trong máu ở mức cho phép.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước hiện được bán trên 63 tỉnh thành tại các cơ sở phân phối của công ty, không bán tràn lan trên thị trường. Dùng sản phẩm theo hướng dẫn cụ thể ghi trên vỏ hộp từ 2 đến 5 tháng để phát huy hết tác dụng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách sử dụng vui lòng liên hệ 04.3797.0138 – 0936.476.588.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan