Ngoài hai dòng sản phẩm chủ đạo là nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh và nấm lim xanh loại tốt, thái lát thì dòng sản phẩm nấm lim xanh loại nguyên cây của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cũng được nhiều người ưa chuộng bởi công dụng bồi bổ cơ thể mà nó mang lại.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh loại nguyên cây của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là sản phẩm được chọn từ những cây nấm còn non nhưng đã đạt đến độ tuổi sử dụng được. Loại nấm này thường có độ tuổi từ 1-3 tháng và có đường kính khoảng 1cm. Sau khi được chế biến và loại bỏ độc tố theo phương pháp gia truyền, nấm lim loại nguyên cây giúp phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, bồi bổ và dưỡng sinh, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu sử dụng đều đặn, nấm lim xanh loại nguyên cây của công ty Nông lâm sản Tiên Phước giúp ngăn ngừa các nguy cơ hình thành nhiều bệnh như rối loạn huyết áp, rối loạn mỡ máu, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng… nhằm điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng. Nấm lim loại nguyên cây nói riêng và sản phẩm nấm của công ty TNHH Nông lâm sản nói chung vô cùng lành tính, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Người sử dụng có thể sử dụng nấm hằng ngày như một thức uống giải khát.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nấm lim không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, khách hàng cần thông thái để mua được sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có giá trị chữa bệnh. Nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước thông qua các đại lý ủy quyền.