d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư – tìm hiểu qua bài viết chi tiết

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư – Trong nấm lim xanh có chứa dược chất giúp bạn ngăn chặn của các tế bào trong cơ thể. Click xem chi tiết

ung thu phoi

Ung thư phổi là gì ?

Ở Việt Nam, theo số liệu ghi nhận tại một số vùng, ung thư phổi là căn bệnh phổ biến hàng đầu. Ung thư phổi là căn bệnh gây tử vong nhanh đối với người bệnh.

Triệu chứng thường gặp nhất của ung thư phổi là ho kéo dài. Thở ngắn, ho có đờm lẫn máu và đau ngực có thể là dấu hiệu phổ biến và chỉ điểm của ung thư phổi.

Ung thư phổi thường gặp ở nam giới bởi nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi do hút thuốc lá. 90% bệnh nhân ung thư phổi là do hút thuốc lá. Khoảng 4% bệnh nhân bị ung thư phổi do thường xuyên tiếp xúc, hít khói thuốc lá dù không trực tiếp hút.

Hiện nay, một số phương pháp phổ biến điều trị ung thư phổi là: Điều trị tia xạ, điều trị bằng hóa chất, điều trị hỗ trợ. Tuy nhiên những biện pháp này thường khiến bệnh nhân mệt mỏi do gặp phải những phản ứng phụ.

>> Xem thêm: Nam lim xanh chua benh ung thu

Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư phổi

Ngoài các phương pháp điều trị Tây y, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất hữu ích giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi.

Nấm lim là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên (đã chết) trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Thành phần dược chất trong nam lim xanh như germanium, beta-glucan, polysaccharides, triterpenes,… có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa sự tiến triển và tiêu diệt tế bào ung thư.

nam-lim-xanh-ho-tro-phong-dieu-tri-ung-thu-phoi

Các nhà khoa học, bác sỹ, dược sỹ cho biết rằng công dụng nấm lim giúp hỗ trợ điều trị, phòng bệnh ung thư phổi rất tốt. Nếu kiên trì sử dụng nấm lim xanh ít nhất từ 2 đến 5 tháng, kết hợp với phác đồ điều trị Tây y; người bệnh cải thiện sức khỏe rõ rệt, giảm phản ứng phụ sau xạ trị, ăn ngủ tốt và giảm thời gian điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Bệnh nhân nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Ở hầu hết các bệnh nhân ung thư, kết quả điều trị tốt nhất khi ung thư được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan