Hiện nay, ung thư phổi là căn bệnh phổ biến ở nước ta và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong những bệnh ung thư ở nam giới. Ngoài phương pháp điều trị Tây y, bệnh nhân ung thư phổi có thể kết hợp sử dụng một số loại thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh. Nấm lim xanh được coi như “món quà” thiên nhiên – trời ban cho người bệnh ung thư phổi.

ung thu phoi

Ung thư phổi là gì ?

Ở Việt Nam, theo số liệu ghi nhận tại một số vùng, ung thư phổi là căn bệnh phổ biến hàng đầu. Ung thư phổi là căn bệnh gây tử vong nhanh đối với người bệnh.

Triệu chứng thường gặp nhất của ung thư phổi là ho kéo dài. Thở ngắn, ho có đờm lẫn máu và đau ngực có thể là dấu hiệu phổ biến và chỉ điểm của ung thư phổi. Sau một thời gian, bệnh nhân gầy, sút, mệt mỏi, thở nông, khàn giọng, khó nuốt, đau nhức xương, thở khò khè và tràn dịch màng phổi. Tuy nhiên, theo thống kê có khoảng 13% bệnh nhân không có bất cứ triệu chứng nào cho tới khi khối u được phát hiện.

Ung thư phổi thường gặp ở nam giới bởi nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi do hút thuốc lá. 90% bệnh nhân ung thư phổi là do hút thuốc lá. Khoảng 4% bệnh nhân bị ung thư phổi do thường xuyên tiếp xúc, hít khói thuốc lá dù không trực tiếp hút. Ngoài ra, còn do một số nguyên nhân khác như: Ô nhiễm không khí, tiếp xúc với tia phóng xạ,…

Hiện nay, một số phương pháp phổ biến điều trị ung thư phổi là: Điều trị tia xạ, điều trị bằng hóa chất, điều trị hỗ trợ. Tuy nhiên những biện pháp này thường khiến bệnh nhân mệt mỏi do gặp phải những phản ứng phụ. Việc tìm đến sử dụng thảo dược tự nhiên trong hỗ trợ điều trị bệnh, giảm phản ứng phụ sau đợt hóa trị, xạ trị là biện pháp tối ưu trong điều trị ung thư phổi.

Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư phổi

Ngoài các phương pháp điều trị Tây y, các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất hữu ích giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi. Nấm lim là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên (đã chết) trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Thành phần dược chất trong nấm lim xanh như germanium, beta-glucan, polysaccharides, triterpenes,… có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa sự tiến triển và tiêu diệt tế bào ung thư.

nam-lim-xanh-ho-tro-phong-dieu-tri-ung-thu-phoi

Các nhà khoa học, bác sỹ, dược sỹ cho biết rằng nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, phòng bệnh ung thư phổi rất tốt. Nếu kiên trì sử dụng nấm lim xanh ít nhất từ 2 đến 5 tháng, kết hợp với phác đồ điều trị Tây y; người bệnh cải thiện sức khỏe rõ rệt, giảm phản ứng phụ sau xạ trị, ăn ngủ tốt và giảm thời gian điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Bệnh nhân nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Ở hầu hết các bệnh nhân ung thư, kết quả điều trị tốt nhất khi ung thư được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0904 522 869 - 0904 534 869