d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Công dụng nấm lim xanh tiên phước chữa tiền mãn kinh sống khỏe

Công dụng nấm lim xanh tiên phước chữa bệnh tiền mãn kinh cho phụ nữ giúp sống khỏe nhờ dưỡng chất giúp chuyển hóa androgen các nội tiết.

Tìm hiểu nguyên nhân tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh là giai đoạn trước khi dứt hẳn kinh nguyệt của phụ nữ, thường xảy ra ở độ tuổi trung niên của mỗi người (khoảng 40 – 50 tuổi). Cũng có trường hợp thời kỳ tiền mãn kinh bắt đầu rất sớm, từ khi người phụ nữ còn trẻ.

Dấu hiệu để nhận biết phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh khác nhau ở mỗi người, thường gặp nhất là hiện tượng rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, vòng kinh thưa dần hoặc rong kinh kéo dài, mất ngủ, hay bị bốc hỏa.

Tăng cân và tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nghiêm trọng như cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh ung thư…

Làm gì để có sức khỏe dồi dào thời kỳ tiền mãn kinh?

nấm lim xanh
Phụ nữ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước tuổi tiền mãn kinh để có cuộc sống vui khỏe

Trong thời kỳ tiền mãn kinh, sự suy giảm và rối loạn nội tiết tố nữ Estrogen chính là nguyên nhân dẫn đến những thay đổi lớn. Do đó, bổ sung Estrogen để cân bằng lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt là cần thiết.

Tác dụng nấm lim xanh tiên phước chữa bệnh tiền mãn kinh

Nấm lim xanh quảng nam chứa các dưỡng chất quý giúp chuyển hóa androgen thành các nội tiết tố, giải quyết hiệu quả tình trạng rối loạn nội tiết ở phụ nữ, từ đó loại trừ tận căn nguyên các triệu chứng tiền mãn kinh cùng những nguy cơ bệnh tật từ nó.

Các hoạt chất polyshaccaride, selenium trong nấm lim xanh có tác dụng cực mạnh trong việc làm chậm quá trình lão hoá, làm đẹp da, đồng thời bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp chị em vừa khỏe vừa đẹp và tự tin hơn.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước

Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh:

Mỗi ngày uống 1,5 lít nước nấm lim xanh rừng Tiên Phước cộng với lượng nước tiêu thụ từ thực phẩm là vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể mà lại có công dụng phòng ngừa, điều trị bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, cần duy trì trạng thái tinh thần luôn vui vẻ, tránh nóng nảy. Biện pháp tốt là nên tập thể dục thường xuyên, vừa giúp tăng cường thể lực, vừa giúp xả stress.

Tiền mãn kinh là một giai đoạn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều phải trải qua, do đó họ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý và thể chất để thời kỳ này đi qua một cách nhẹ nhàng nhất

>> Xem thêm: Cách sử dụng nấm lim xanh tiên phước đúng cách

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan